Lượt xem 47

Đầu nối thủy lực inox NKC KS-2P ren 1/4″

Mã SP: KS-2P SUS
0 Review(s)
Còn Hàng

Đầu nối thủy lực inox NKC KS-2P ren 1/4″ được gắn trên đường ống dẫn nhiên liệu như : Không khí, Khí Oxy, Khí Acetylene, Khí gas, Dầu thủy lực có áp lực cao. Chịu được nhiệt độ, môi trường khắc nghiệt , độ ẩm cao không bị gỉ sét. Đây là sản phẩm cao cấp được được sử dụng phổ biến trong ngành dầu khí hiện nay

Mô tả

Đầu nối thủy lực inox NKC KS-2P ren 1/4″

Coupler for middle & low pressur KS-2P SUS

Model: KS-2P SUS

Thương hiệu : NKC

Hãng: Yoshida

Xuất xứ : Japan

Đầu nối thủy lực inox NKC KS-2P

Thông số kỹ thuật:

  • Được làm từ vật liệu thép không gỉ : Inox 304
  • Loại đầu ren : 1/4″ ( 13mm)
  • Chiều dài : 36 mm
  • Đường kính chuôi vặn : 17 mm
  • Tổng Chiều dài khi kết nối KS-2S : 71mm
  • Trọng lượng : 33g
  • Nhiệt độ làm việc : - 20 °C~+80 °C
  • Áp suất làm việc : 7.5 Mpa

Khả năng làm việc :

Được gắn trên đường ống dẫn nhiên liệu như : Không khí, Khí Oxy, Khí Acetylene, Khí gas, Dầu thủy lực có áp lực cao. Chịu được nhiệt độ, môi trường khắc nghiệt , độ ẩm cao không bị gỉ sét.

Đầu nối khí inox ren 13mm NKC KS-2P
Bộ nối khí thủy lực inox KS-2PS

Thông tin nhà sản xuất :

Công ty Yoshida Mfg.Co., Ltd được thành lập Tháng 5 năm 1960 có trụ sở 3-36-3 Yamaga-Cho, Thành phố Yao-Osaka, Osaka, 581-0812, Nhật Bản.

Các sản phẩm chính của công ty sản xuất : Dụng cụ khí nén, Khớp nối nhanh khí nén, đầu nối khí nén, Các bộ phận thiết bị chính xác, Dụng cụ thí nghiệm động vật,…

Khớp nối nhanh NKC Yoshida cung cấp đầy đủ các kích thước khác nhau đáp ứng được các yêu cầu làm việc khác nhau. Với kích thước từ 1/8 inch đến 2 inch, sử dụng cho các thiết bị các cầm tay khí nén như: Súng mở bulong, hệ thống đường ống hơi, khí nén trong nhà xưởng công nghiệp, nhà máy lắp ráp, sửa chữa Ô tô, …Có thể nói khớp nối NKC Yoshida là loại khớp nối sử dụng khí nén tuyệt vời nhất, chất lượng nhất.

Cùng với thiết kế phù hợp, kích cỡ đa dạng, vật liệu phong phú, cho thấy khớp nối NKC Yoshida đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau.

Đầu nối nhanh khí nén NKC 100% Japan, giải pháp tối ưu nhất ứng dụng khớp nối thủy lực, khí nén, môi chất, khí gas, dầu mỡ, hóa chất. Độ bền cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối khớp nối NKC Japan tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về giá cũng như sản phẩm khác xin liên hệ : 0983767458  hoặc email : hatok2012@gmail.com.

Nguồn : https://hatoktools.com – thietbidungcusuachua.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đầu nối thủy lực inox NKC KS-2P ren 1/4″”