Lượt xem 212

Giắc nối khí nén inox NKC NL-22SM SUS

Mã SP: NL-22SM SUS
0 Review(s)
Còn Hàng

Giắc nối khí nén inox NKC NL-22SM SUS hay còn gọi là khớp nối khí inox, đầu nối nhanh khí nén inox , cút nối khí nén inox được dùng cho các thiết bị khí nén như : Máy nén khí, máy gia công cơ khí, Hệ thống dẫn khí có đường kình ren 13mm … trong môi trường làm việc đặc biệt có độ ẩm cao không bị rỉ sét. Nó có đầu ra có thể cắm nhanh vào các đầu nối như NL-22PH, 22PM, 22PF, 23S,,….NL-22PB. 

Mô tả

Giắc nối khí nén inox NKC NL-22SM SUS

Hi Coupling NKC NL-22SM SUS

Model: NL-22SM SUS

Thương hiệu : NKC

Hãng : YOSHIDA

Xuất xứ : Japan

Thông số kỹ thuật Giắc nối khí nén inox NKC NL-22SM SUS:

  • Ren 1/4″ ( 13mm )
  • Chiều dài  : 55.5mm
  • Đầu ren : 13mm
  • Đường kính lỗ thoát khí : 7.mm
  • Đường kính ngoài : 26mm
  • Trọng lượng : 95g
  • Vật liệu Inox ( SUS 304)
Đầu nối khí nén inox NL-22SM SUS
Giắc nốii khí nén NKC inox NL22SM SUS
Khớp nối hơi NKC inox NL-22SM SUS

Công dụng của Giắc nối khí nén inox NKC NL-22SM SUS

  • Là sản phẩm thiết yếu cho các nhà máy trong khu công nghiệp hiện này. Giắc nối khí NL-22SM SUS hay còn gọi là khớp nối khí inox, đầu nối nhanh khí nén inox , cút nối khí nén inox được dùng cho các thiết bị khí nén như : Máy nén khí, máy gia công cơ khí, Hệ thống dẫn khí có đường kình ren 13mm … trong môi trường làm việc đặc biệt có độ ẩm cao không bị rỉ sét.  Nó có đầu ra có thể cắm nhanh vào các đầu nối như NL-22PH, 22PM, 22PF, 23S,,….NL-22PB. 

Thông tin nhà sản xuất :

Công ty Yoshida Mfg.Co., Ltd được thành lập Tháng 5 năm 1960 có trụ sở 3-36-3 Yamaga-Cho, Thành phố Yao-Osaka, Osaka, 581-0812, Nhật Bản.

Các sản phẩm chính của công ty sản xuất : Dụng cụ khí nén, Khớp nối nhanh khí nén, đầu nối khí nén, Các bộ phận thiết bị chính xác, Dụng cụ thí nghiệm động vật,…

Khớp nối nhanh NKC Yoshida cung cấp đầy đủ các kích thước khác nhau đáp ứng được các yêu cầu làm việc khác nhau. Với kích thước từ 1/8 inch đến 2 inch, sử dụng cho các thiết bị các cầm tay khí nén như: Súng mở bulong, hệ thống đường ống hơi, khí nén trong nhà xưởng công nghiệp, nhà máy lắp ráp, sửa chữa Ô tô, …Có thể nói khớp nối NKC Yoshida là loại khớp nối sử dụng khí nén tuyệt vời nhất, chất lượng nhất.

Cùng với thiết kế phù hợp, kích cỡ đa dạng, vật liệu phong phú, cho thấy khớp nối NKC Yoshida đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau.

Đầu nối nhanh khí nén NKC 100% Japan, giải pháp tối ưu nhất ứng dụng khớp nối thủy lực, khí nén, môi chất, khí gas, dầu mỡ, hóa chất. Độ bền cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối khớp nối NKC Japan tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về giá cũng như sản phẩm khác xin liên hệ : 0983767458  hoặc email : hatok2012@gmail.com.

Nguồn : https://hatoktools.com – thietbidungcusuachua.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Giắc nối khí nén inox NKC NL-22SM SUS”