Mua Cần xiết lực chính hãng ở đâu ?

Giới thiệu Cần xiết lực

Cần Xiết lực là gi ?

  • Cần xiết lực là một loại dụng cụ đo chuyên dụng về lực xiết, lực xoắn của các loại bulong ốc vít theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất mà đã được cài đặt điều chỉnh sẵn để phù hợp theo yêu cầu cần đo

 

  • Cần xiết lực có rất nhiều cách gọi thông dụng trên thị trường : Cần cân lực, cờ lê lực,  tô vít lực, cờ lê cân lực, Cờ lê chỉnh lực, Torque Wrench. Cần nổ,…

Mua cần xiết lực ở đâu ?

  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cần xiết lực của các thương hiệu khác nhau trên thế giới được phân phối tại Việt Nam như :Kanon, KWG, Heyco, Tohnichi, Top, ..xuất xứ  China, Taiwan, Japan, Germany, USA, …. Nhưng để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý theo yêu cầu về chất lương, độ bền thì đây đang là một vấn đề nan giải của rất nhiều khách hàng.

 

  • Hatok co.ltd là một công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tayCần xiết lực trên toàn thế giới với những thương hiệu nổi tiếng : KWG Tools, Kanon Torque Wrench, Tohnichi Torque Wrench, Tone tools, Top tools, S.E.K Tools, Heyco Tools, KTC Tools,..

 

  • Đến với Hatok co.,ltd khách hàng được đảm bảo về chất lượng cũng như chính sách mua – trả hàng, bảo hành chuyên nghiệp với đội ngũ chăm sóc nhiệt tình và tâm huyết.

Một số hình ảnh về Cần xiết lực:

Cần xiết lực KWG

co-le-luc-kanon Cờ lê lực Kanon

Cần xiết lực Kanon

Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HATOK

Add : 22/6W Ấp Mỹ Hòa 3, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc môn, Tp. HCM

Tell: 083 5933 229  – 0983767458

Fax : 083 5933 229

Email: Info@hatoktools – lucnv@hatoktools.com – hatok2012@gmail.com

Related Posts:

Tri ân khách hàng kỉ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty (1/9/2012-1/9/2017)

Tri ân khách hàng, bán hàng giá gốc, với 5...

Tủ đồ nghề Heyco

Chia sẻ:Bấm để chia sẻ trên Twitter (Opens in new...

Loading...