Kìm mở phe trong Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Rate this post

Kìm mở phe trong là một dụng cụ không thể thiếu được trong ngành sửa chữa máy móc, xe cộ… Tuy nhiên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu kìm mở phe trong đã khiến cho không ít người dùng băn khoăn khi lựa chọn. Bài viết này HATOK sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời kìm mở phe trong loại nào tốt nhất nhé.

Kìm mở phe trong là gì?

Kìm mở phe trong Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?Kìm mở phe trong là một vật dụng không còn xa lạ gì với dân kĩ thuật. Kìm được ứng dụng để gắp phe trong động cơ, kẹp giữ linh kiện hay lắp mở vòng phe ở trong các chi tiết máy. Hiện nay trên thị trường kìm mở phe trong có 2 loại đó là kìm mở phe trong mũi thẳng và kìm mở phe trong mũi cong.

Kìm mở phe trong mũi thẳng với ngàm kìm tròn, song song nhọn dần về phía đầu của mũi kìm. Kìm có công dụng trong việc gắp các phe trong chi tiết máy ở không gian đơn giản, mặt phẳng dễ tiếp xúc.

Kìm mở phe trong mũi cong với ngàm kìm tròn, vuông góc nhọn dần về phía đầu mũi kìm. Kìm có công dụng để gắp phe trong các chi tiết ở không gian khó và hẹp.

Top 5 kìm mở phe trong Nhật Bản tốt nhất hiện nay 

  1. Kìm mở phe trong mũi thẳng 7 inch SIS-175P Tsunoda

SIS-175P Tsunoda được sản xuất bằng thép hợp kim đặc biệt, siêu bền và chống chịu nhiệt độ. Bề mặt lưỡi kìm được phủ một lớp dầu chống gỉ sét, ăn mòn. Tay cầm được phủ bằng nhựa chống trơn trượt, thoái mái khi sử dụng. Kìm được trang bị lò xo trợ lực giúp tiết kiệm sức lao động. Bề mặt đầu kìm được làm thon xử lí chống trượt ngăn ngừa rơi vòng ra ngoài.

SIS-175P Tsunoda có độ dày đầu kìm là 1.8mm và giới hạn sử dụng từ 19 – 60 mm.

Kìm mở phe trong Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Link tham khảo sản phẩm: Kìm mở phe trong mũi thẳng 7 inch SIS-175P Tsunoda

  1. Kìm mở phe trong mũi thẳng HS-175 Top Kogyo

HS-175 Top Kogyo là một công cụ không thể thiếu đối với một người thợ sửa xe nào. Kìm được làm từ thép hợp kim cao cấp, đảm bảo độ bền cao và chống gỉ sét. Với thiết kế mũi thẳng, HS-175 Top Kogyo cho phép bạn thao tác với độ chính xác cao. Tay cầm được phủ bằng nhựa chống trơn trượt, thoải mái khi sử dụng.

HS-175 Top Kogyo có độ dày đầu kìm là 1.8mm và giới hạn sử dùng từ 19 – 65 mm.

Kìm mở phe trong Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Link tham khảo sản phẩm: Kìm mở phe trong mũi thẳng HS-175 Top Kogyo

  1. Kìm mở phe trong mũi cong 7 inch SIB-175P Tsunoda

Tương tự như SIS-175P Tsunoda, kìm mở phe trong mũi cong 7 inch SIB-175P Tsunoda cũng được làm bằng thép hợp kim đặc biệt, siêu bền và chống chịu nhiệt tốt. Bề mặt lưỡi kìm được phủ một lớp dầu chống gỉ sét, ăn mòn. Tay cầm được phủ bằng nhựa chống trơn trượt, thoải mái khi sử dụng. Kìm được thiết kế có lò xo trợ lực giúp tiết kiệm sức lao động. Bề mặt đầu kìm được làm thon xử lí chống trượt ngăn ngừa rơi vòng ra ngoài.

SIB-175P Tsunoda có độ dày đầu kìm là 1.8mm và giới hạn sử dụng từ 19 – 60 mm.

Kìm mở phe trong Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Link tham khảo sản phẩm: Kìm mở phe trong mũi cong 7 inch SIB-175P Tsunoda

  1. Kìm mở phe trong mũi cong HB-175 Top Kogyo

Kìm được làm bằng chất liệu hợp kim thép đảm bảo độ bền bỉ và không bị tòe, hao mòn khi kẹp. Đầu mũi kìm cong cho người dùng khả năng mở phe trong của các thiết bị, vật dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra kìm có lò xo dẻo dai được trang bị sẵn giúp việc thao tác trở nên nhẹ nhàng hơn. Tay cầm của kìm được bọc nhựa vừa vặn tạo cảm giác thoải mái cũng như sự an toàn trong quá trình sử dụng. HB-175 Top Kogyo mang đến tính ứng dụng cao trong các ngành sửa chữa thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp, xây dựng.., giúp người dùng thực hiện các công việc mở phe một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

HB-175 Top Kogyo có độ dày đầu kìm là 1.8mm và giới hạn sử dụng từ 19-65 mm.

Kìm mở phe trong Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Link tham khảo sản phẩm: Kìm mở phe trong mũi cong HB-175 Top Kogyo

  1. Kìm mở phe trong, phe ngoài CHS-200NX Top Kogyo

Kìm mở phe trong, phe ngoài CHS-200NX Top Kogyo được chế tạo từ thép hợp kim cao cấp nên có độ cứng cáp cao, chịu được lực mạnh giúp sản phẩm có độ bền lâu hơn. Mũi kìm được thiết kế có thể vừa mở được phe trong lẫn phe ngoài một cách dễ dàng. Tay cầm được bọc nhựa chống trơn trượt.

CHS-200NX Top Kogyo có độ dày đầu kìm là 4.5-5.5 mm, giới hạn mở phe trong từ 19-40 mm và giới hạn mở phe ngoài là từ 19-65 mm.

Kìm mở phe trong Nhật Bản loại nào tốt nhất hiện nay?

Link tham khảo sản phẩm: Kìm mở phe trong, phe ngoài CHS-200NX Top Kogyo

Đến đây chắc các bạn đã có câu trả lời cho mình đâu là chiếc kìm mở phe trong Nhật Bản tốt nhất của HATOK chưa? Nếu như vẫn chưa thì có thể liên hệ với HATOK để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage
Zalo
Phone