Kìm cầm tay các loại

Hiển thị 1–40 của 439 kết quả

Kìm là một Dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng để giữ các đồ vật một cách chắc chắn, có thể được phát triển từ những chiếc kẹp dùng để xử lý kim loại nóng ở Châu Âu.Kìm & pliers Với sự ra đời của công nghệ máy tính hiện đại, nhu cầu sử dụng các công cụ cắt trong không gian chật hẹp ngày càng tăng. Kìm điện hiện đại, với hàm nhỏ để cắt chính xác, là công cụ cắt duy nhất đủ chính xác để làm việc với bảng mạch và thiết bị điện tử máy tính.

Vì sao quý khách nên mua Kìm cầm tay tại hatoktools.com:

– Giao Hàng Tận Nơi: cam kết giao hàng trong ngày tại HCM & Hà Nội. Với địa điểm khác vui lòng gọi tư vấn.

– Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Sâu: khác với các cửa hàng online khác Hatok có đội ngũ tư vấn hiểu biết sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu. (Trước khi mua hàng khách hàng nên gọi điện cho chúng tôi đễ được tư vấn trước. Hotline:0983.767.458  ).Vì sao quý khách nên mua Kìm cầm tay tại hatoktools.com:
Kìm là loại kìm được thiết kế cho công việc cắt các sợi dây rất nhỏ như trên các linh kiện điện tử nhỏ như điện trở.Kìm là một. Dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng để giữ các đồ vật một cách chắc chắn, có thể được phát triển từ những chiếc kẹp dùng để xử lý kim loại nóng ở Châu Âu thời kỳ đồ đồng. Chúng cũng hữu ích để uốn và ép nhiều loại vật liệu.

Kìm, pliers là gì?

vua-kìm-tsunodaKìm cắt dây điện tử là một loại dụng cụ thuộc họ kìm và dụng cụ cắt dây, nhưng chúng là những công cụ duy nhất đủ nhỏ để làm việc trên các thành phần tinh vi như trên bảng mạch máy tính. Chúng có thể cắt qua các đoạn dây chính xác, không giống như các công cụ lớn hơn như máy cắt bên. Một số kìm cắt dây điện cũng đủ mạnh để cắt qua dây đàn guitar và đàn piano bằng kim loại.

Sơ lược về lịch sử kìm pliers điện.

 • Dụng cụ cắt dây chuyên dụng có nguồn gốc từ giữa đến cuối thế kỷ 19, bắt đầu từ Hoa Kỳ.
 • Dây thép gai được phát minh để đánh dấu ranh giới của các trại chăn nuôi gia súc ở miền Tây hoang dã, nơi hàng rào sẽ không mọc lên và dây cáp bắt đầu được đặt dọc theo các tuyến đường sắt mới để chuyển điện và liên lạc.
 • Những người chăn gia súc và những chủ trang trại cần những công cụ tốt để cắt hàng rào, và nhu cầu về những công cụ cắt dây tăng cao trong “Cuộc chiến cắt hàng rào” ở Texas, nơi những người nông dân đã dỡ bỏ hàng rào của những đối thủ đã giăng dây thép gai trên đất công.
 • Các công ty mới bắt đầu cạnh tranh để tạo ra những công cụ cắt dây điện tốt nhất, cố gắng thiết kế một cơ chế dễ sử dụng trong khi vẫn tạo đủ đòn bẩy để cắt qua những sợi dây cứng nhất.
 • Trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, điều rất quan trọng đối với những người lính là có thể cắt hàng rào thép gai càng nhanh càng tốt, sử dụng các công cụ nhỏ gọn có thể dễ dàng vận chuyển qua vùng đất không có người và không gây ra quá nhiều tiếng ồn vào ban đêm.
 • Họ cũng phải cắt được đường dây điện thoại của đối phương. Điều này mang lại lợi ích cho việc thiết kế các công cụ cắt dây, làm cho chúng nhỏ hơn, êm hơn và dễ sử dụng hơn trong khi tối đa hóa độ bền cắt của chúng.
 • Các hình thức ban đầu của hệ thống dây điện gia dụng bao gồm các dây dẫn đơn thường để trần, hoặc chỉ cách điện bằng vải.
 • Điều này làm cho chúng mỏng và dễ cắt so với các loại cáp điện hiện đại.
 • Trong suốt thế kỷ 20, kìm cắt dây điện đã phải thay đổi để bắt kịp với các loại cáp điện mới, có lớp cách nhiệt bằng nhựa nhiệt dẻo và nhiều ruột dẫn, khiến chúng dày hơn nhiều so với hệ thống dây điện thời kỳ đầu.
 • Với sự ra đời của công nghệ máy tính hiện đại, các kỹ sư cần những công cụ cắt mới thường là dùng trong không gian chật hẹp.
 •  Kìm điện hiện đại, với hàm nhỏ để cắt chính xác, là công cụ cắt duy nhất đủ chính xác để làm việc với bảng mạch và thiết bị điện tử máy tính.

Các loại kìm điện khác nhau là gì?

 1. Kìm điện có sẵn với nhiều kích cỡ và biến thể khác nhau. Nói chung, kìm điện lớn hơn phù hợp hơn để cắt dây dày hơn, trong khi kìm điện nhỏ hơn thích hợp hơn để cắt dây mỏng hơn.
 2. Kìm điện lớn hơn mạnh hơn, làm cho chúng có khả năng cắt dây dày hơn, đường kính lên đến 12 gauge hoặc 2,64mm (0,104 inch).
 3. Kìm điện nhỏ hơn, còn được gọi là ‘kềm cắt dây’, khả năng chống hư hỏng kém hơn, nhưng hữu ích trong không gian chật hẹp nơi loại máy cắt lớn hơn có thể quá lớn để tiếp cận dây điện.
 4. Chúng cũng có thể cắt các loại dây rất nhỏ, giữa 38 gauge (0,1524mm / 0,0060 inch) và 24 gauge, (0,559mm / 0,022 inch) có thể quá nhỏ đối với phạm vi cắt hiệu quả của máy cắt có hàm lớn hơn.

Kiềm Cắt.

Các loại chuôi dụng cụ bằng nhựa thông thường có thể tích tụ một điện tích tĩnh theo thời gian, vô hại đối với con người, nhưng có thể làm hỏng mạch điện và các bộ phận điện nhạy cảm.Kìm hoặc kìm cắt TSUNODA (phóng điện tĩnh điện) là những dụng cụ cắt được cách điện đặc biệt được thiết kế để xả những chất tích tụ này một cách an toàn.

Hình Dạng Các Loại Đầu Kìm Khác Nhau.

 1. Kìm điện có sẵn với một số hàm hình dạng tiêu chuẩn khác nhau, hữu ích cho các mục đích khác nhau.
 2. Đầu Hình Bầu Dục
 3. Kìm điện có đầu hình bầu dục là loại máy cắt đáng tin cậy và bền nhất, và công suất cắt của chúng khiến chúng trở thành lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần cắt dây dày hoặc dây phi điện tử như dây thép.
 4. Điểm yếu duy nhất của chúng là chúng có thể quá cồng kềnh để thâm nhập vào không gian rất chật hẹp.

Kìm Đầu Côn.

 1. Kìm điện đầu côn được thiết kế để cắt dây điện trong các tình huống mà khả năng tiếp cận rất hạn chế và kìm điện đầu hình bầu dục có thể làm hỏng phôi.
 2. Chúng không có công suất cắt như kìm điện đầu hình bầu dục và dễ bị hỏng nếu dùng để cắt vật liệu cứng hơn đồng.

Kìm Góc cạnh.

 1. Kìm điện đầu góc rất hữu ích để cắt dây ở các góc khó tiếp cận với máy cắt đầu hình bầu dục hoặc đầu côn.
 2. Giống như máy cắt đầu côn, chúng thiếu sức mạnh và độ bền của máy cắt đầu hình bầu dục.

Kìm Góc Xiên.

 1. Góc xiên là một cạnh hẹp của một vật thể không vuông góc với các mặt lớn hơn của vật thể.
 2.  Kìm điện có sẵn các góc vát với nhiều hình dạng khác nhau, mỗi loại nhằm tạo ra một tiêu chuẩn cắt khác nhau.
 3. Cắt qua một sợi dây cũng giống như chặt một cái cây.
 4. Rất khó để tạo ra một đường cắt thẳng hoàn hảo trên toàn bộ dây, đặc biệt nếu dây được làm từ vật liệu cứng hơn đồng.
 5. Vì thế, các góc xiên khác nhau giải quyết vấn đề này theo những cách khác nhau.
 6. Chọn góc xiên của kìm điện của bạn chủ yếu là sự cân bằng giữa độ bền và độ chính xác.
 7. Một số máy cắt sẽ dễ dàng cắt qua các vật liệu cứng mà không bị hỏng, nhưng chúng sẽ để lại phần thừa của dây.
 8. Các máy cắt khác sẽ tạo ra một đường cắt rất gọn gàng nhưng kém bền hơn nhiều. Máy cắt chính xác hơn cũng đắt hơn.

Kìm Bán Phẳng.

 1. Kìm bán phẳng là loại phổ biến nhất và thường là loại rẻ nhất.
 2. Cắt nửa phẳng là cách dễ nhất để cắt qua dây nhưng cũng kém gọn gàng nhất, để phần cuối của dây ở một điểm hình kim tự tháp.
 3. Điểm này có thể sắc nhọn, có nghĩa là không nên sử dụng máy cắt bán phẳng để chế tạo đồ trang sức hoặc bất kỳ thành phần nào sẽ được xử lý.

Kìm Cắt Vát.

 1. Kìm cắt vát nhỏ rất giống kìm cắt bán phẳng, hữu ích trong các tình huống không cần thiết phải cắt dây gọn gàng.

Kìm Cắt Phẳng.

 1. Kìm cắt phẳng không tạo ra một đường cắt phẳng hoàn hảo, nhưng chỉ để lại một nhúm nhỏ ở đầu dây, thường là nhúm nhỏ nhất có thể đạt được trên thực tế.

Kìm Cắt Siêu Phẳng.

 1. Máy cắt siêu phẳng, còn được gọi là máy cắt phẳng tối ưu.
 2. Chúng chỉ nên được sử dụng khi thực sự cần thiết để cắt phẳng, vì chúng đắt hơn các kìm điện khác và độ mỏng của hàm khiến chúng rất dễ bị hỏng do sử dụng sai cách.

Nên mua kìm điện hãng nào?

THƯƠNG HIỆU KÌM TSUNODA LÀ GÌ:

vua-kìm-tsunodaCho dù công nghệ tiến bộ như thế nào, không phải tất cả các công việc đều thực hiện chỉ bằng máy móc. Công việc thủ công là không thể thiếu đối với ngành công nghiệp, các dụng cụ đã và đang trợ giúp những công nhân này. Công cụ có thể nói là “đối tác” của mọi người vì công cụ hiện thực hóa mong muốn và ước mơ của mọi người thông qua việc trở thành một phần trong tay của người sử dụng nó.Kể từ khi thành lập, Tsunoda Co., Ltd. đã liên tục phát triển và sản xuất các dụng cụ cầm tay đáp ứng nhu cầu của thời đại. Những dụng cụ cầm tay này đã được khách hàng đánh giá cao cả trong và ngoài Nhật Bản. Với niềm tin của Tsunoda Co., Ltd về công ty sản xuất, Tsunoda Co., Ltd  lắng nghe tiếng nói của người dùng một cách cẩn thận và nâng cao những ý kiến ​​này cho các sản phẩm của Tsunoda Co., Ltd và chúng tôi cũng có dây chuyền sản xuất công nghệ cao để nhận ra chúng. Đây là lý do của việc đánh giá.Các công cụ phải phát triển để thích ứng với những thay đổi của thời gian, các ngành công nghiệp và dịch vụ mới trên thị trường. “Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào công cụ của Tsunoda đều hỗ trợ sáng tạo và cuộc sống của mọi người.” Tsunoda Co., Ltd luôn ghi nhớ điều này và tiếp tục hướng tới tương lai, cùng với khách hàng.Tsunoda Co.,Ltd là một nhà máy chuyên sản xuất các loại kìm lớn nhất tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm của Tsunoda được phân phối trên toàn thế giới.Tsunoda Co.,Ltd được thành lập tháng 5 năm 1964, Trụ sở chính tại 1535-5 Yoshida shimo nakano, Tsubame City, Niigata 9590215. Hiện tại Tsunoda Co., Ltd có hai nhà máy tại Nhật: Nhà máy Tsubame và Nhà máy Sanjo. và có một Nhà máy tại Thái Lan

Phân loại Kìm Tsunoda.

Kìm được chia ra rất nhiều loại khác nhau và dùng khả năng ứng dụng nhiều chuyên ngành khác nhau,…Trong đó có:

1. Kìm điện mũi bằng Nhật Bản hay còn gọi kìm răng thông thường hay gọi. Có nhiều size khác nhau như: kìm điện mũi bằng Tsunoda 5 inch đến 8 inch. Ngoài ra Kìm Tsunoda có rất nhiều Kìm Bằng Đa Năng Tác Động Mạnh điển hình như dòng Kìm PW-114DG được đánh giá rất tốt về chức năng và thẩm mỹ….2. Kìm mũi nhọn Tsunoda Nhật Bản với nhiều model và phù hợp cho công việc sử dụng. đặt biệt giá thành phù hợp với túi tiền của người sử dụng. một số model tham khảo: Kìm mũi nhọn RP-150, Kìm nhọn đa năng KRP-150HGS, kìm nhọn mũi cong 6 inch FR-150,…3. Kìm Tuốt Dây và kìm tuốt dây tự động, Kìm tuốt dây điện Tsunoda có thể tuốt được dây 1 lỏi và dây nhiều loại tuỳ chọn ứng dụng cong việc có thể trang bị cho phù hợp. Các mẫu như: AP-01, AP-02, … và TWS-A, TWS-B,…4. Kìm cắt dây điện Tsunoda là loại kìm phổ biến với Kìm Cắt Cạnh Tsunoda 6 Inch,…, kìm cắt chéo nhật bản, …5. Kìm Cắt Chân Linh Kiện Điện Tử là loại kìm chuyên dùng cắt các chân của linh kiện điện tử trong sản suất và lắp ráp các bảng machij điện tử. Các mẫu thông dụng: Kìm căt linh kiện Tsunoda PM-120, kìm cắt chân linh kiện SCN-125, Kìm cắt góc MEN-115…6. Kìm Cắt Nhựa Nhật Bản là loại dùng để cắt những khuôn nhựa định hình, những phần nhựa dư thừa trong quá trình sản xuất. Có loại kìm cắt nhựa Tsunoda lưỡi mỏng như SNP-145F, SNP-165R,…và nhiều loại Kìm Cắt Nhựa ở những vị trí khác nhau như TN-120, PN-150,…7. Kìm Mở Phe Tsunoda có mở phe trong và mở phe ngoài, có loại mũi cong có loại mũi thẳng. Có nhiều size để lựa chọn phù hợp trong công việc sửa chữa bảo dưỡng máy móc trang thiết bị.8. Kìm Bấm Cos Tsunoda Made In Japan là loại kìm được đánh giá chất lượng và giá ổn định trong các loại kìm bấm cos cùng phân khúc các loại phổ biến như: Kìm bám cos TP-3, TP-5S, TP-14, TP-38,…9. Tsunoda cò rất nhiều loại kìm như: Kìm Cắt Cáp, Kìm Kìm Cắt Cáp Cộng Lực, kìm mỏ quạ (kìm nước), kìm 2 lổ (kìm cá sấu), Kìm Thủ CôNg,…

XEM TẤT CẢ KÌM CỦA TSNODA.

 • Kìm là một. Dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng để giữ các đồ vật một cách chắc chắn, có thể được phát triển từ những chiếc kẹp dùng để xử lý kim loại nóng ở Châu Âu thời kỳ đồ đồng. Chúng cũng hữu ích để uốn và ép nhiều loại vật liệu.
 • Nói chung, kìm bao gồm một cặp đòn bẩy loại một bằng kim loại được nối với nhau tại một điểm tựa được đặt gần một đầu của đòn bẩy hơn, tạo ra hai hàm ngắn ở một bên của điểm tựa và hai tay cầm dài hơn ở phía bên kia.
 • Sự sắp xếp này tạo ra một độ lợi cơ học, cho phép lực nắm của bàn tay được khuếch đại và tập trung vào một vật thể với độ chính xác.
 • Hai hàm cũng có thể được dùng để điều khiển các vật quá nhỏ hoặc không thể sử dụng được bằng các ngón tay .
 • Kìm cắt là một dụng cụ có hình dạng tương tự như kìm nhưng để cắt như kéo chứ không phải để kẹp, kìm cắt có một cặp lưỡi cứng chắc khép lại sát vào nhau chứ không tréo qua nhau như hai lưỡi kéo. Kìm thông thường (để giữ hay bóp) có thể có một cặp lưỡi cắt nhỏ như vậy.
 •  Kìm nhổ đinh là một công cụ tương tự như kìm, có một loại đầu khác, được sử dụng để cắt và kéo, chứ không phải là bóp.
 • Loại dụng cụ được thiết kế để xử lý các vật nóng một cách an toàn thường được gọi là kẹp. Công cụ đặc biệt để làm đầu nối dây trong lĩnh vực điện và điện tử thường được gọi là kìm bấm cos hoặc kìm cắt chân linh kiện ; kìm cắt chân mạch điện tử : mỗi loại kìm đều có nhiều tên loại và công dụng khác nhau công cụ chuyên dụng của riêng nó.
 • Có nhiều loại kìm được chế tạo cho các mục đích chung và cụ thể khác nhau.

Muốn mua được kìm chất lượng tốt, cần phải chọn những hãng uy tín và địa chỉ bán hàng tin cậy. Một chiếc kìm tốt là phải đảm bảo được yếu tố sau:Chất liệu có độ cứng cao, không gỉ sét, chịu lực tốt, ví dụ thép; hợp kim thép (thép Cr12MoV).Nếu được mạ sơn phải là loại sơn tĩnh điện, không bị bong tróc với thời gian, độ bền vĩnh cửu.Các chi tiết liên kết của kìm đều được làm có thể phối hợp mượt mà, đơn giản và dễ sử dụng.Kiểu dáng vừa vặn, người dùng nào cũng sẽ sử dụng thoải mái và dễ thao tác.Sau đây là các hãng kìm cắt chân linh kiện bạn có thể tham khảo: Tsunoda, … Trong đó TSUNODA là được ưa chuộng nhất tại Việt Nam vì giá thành tốt, chất lượng ok. Tuy là kìm nhưng các sản phẩm của hãng này đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, giúp bạn an tâm sử dụng.

Tác dụng của kìm .

Nói về tác dụng của kìm thì đúng như cái tên gọi của nó “Kìm ” tất nhiên là nó dùng để cắt rồi và  kẹp, tuốt vỏ dây điện, dây cáp có vỏ bọc, dây cứng không vỏ bọc, cắt nhựa, cắt da thuộc.Kim cat nhat banNgoài ra thì kìm cắt còn được chuyên dùng cho ngành điện, điện tử, viễn thông, xây dựng, làm đồ nhựa, làm đồ da thuộc, làm đồ thủ công (handmade)…Kìm cắt nhật bản gần như là dụng cụ không thể thiếu cho các thợ điện hay thợ cơ khí.

Những điều cần tránh khi sử dụng kìm .

Dưới đây là một vài điều cần tránh mà mình biết để giúp khi bạn sử dụng kìm cắt , để đảm bảo độ bền và sử dụng một cách an toàn và hiệu quả :

 • Không cắt dây cứng trừ phi kìm của bạn được thiết kế để cắt loại dây này. Lưu ý về đường kính tối đa mà kìm của bạn có thể cắt được với từng loại.
 • Không dùng kìm khi kìm bị nung nóng ở nhiệt độ cao và không dùng kìm để cắt dây đang bị nung nóng.
 • Không dùng kìm cỡ nhỏ để uốn cong, bẻ dây cứng. Vì khi đó bạn sẽ làm hư hại mũi kìm. Bạn nên dùng kìm cỡ lớn cho các loại dây cứng.
 • Không dùng kìm để đóng giống như với búa.
 • Không dùng búa đóng vào kìm để tạo lực cắt dây cứng hoặc cắt đai ốc.
 • Không dùng ống nối vào cán kìm để tăng lực cắt. Nếu bạn cần cắt vật cứng có độ dày lớn thì nên dùng kìm cắt cộng lực.
 • Không dùng bao cán kìm như vật cách điện trừ trường hợp kìm của bạn là loại chuyên dụng có cách điện (VDE). Bao cán kìm tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng chứ không phải là vật cách điện hoàn hảo trừ loại kìm chuyên dụng.

SẢN PHẨM KÌM.

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos TP-2 Tsunoda

1.263.000 
265.100 

Dụng cụ cầm tay

Kìm đa năng MK-86 Lobtex

1.810.200 
729.300 
415.800 

Dụng cụ cầm tay

Kìm cắt cáp FCA-22 Tsunoda

335.000 
301.400 
340.000 
1.327.000 
1.215.000 
1.183.000 
1.105.000 
1.052.000 
869.000 

Combo đồ nghề các loại

Combo 3 cây kìm Tsunoda Nhật Bản P1

848.000 
1.694.000 

Combo đồ nghề các loại

Combo 5 cây kìm Tsunoda Nhật Bản P13

1.543.000 

Combo đồ nghề các loại

Combo 6 cây kìm Tsunoda Nhật Bản P16

1.949.000 
955.000 
Liên hệ: 0983.767.458
Liên hệ: 0983.767.458
Fanpage
Zalo
Phone