Kìm bấm cos

Hiển thị tất cả 22 kết quả

 •  Kìm bấm cos japan – Kìm bấm cos nhật bản. là một Dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng để giữ các đồ vật một cách chắc chắn, có thể được phát triển từ những chiếc kẹp dùng để xử lý kim loại nóng ở Châu Âu thời kỳ đồ đồng. Chúng cũng hữu ích để nhiều cách dùng về chuyên ngành loại vật liệu về chúng . Nói chung, kìm bao gồm một cặp đòn bẩy loại một bằng kim loại được nối với nhau tại một điểm tựa được đặt gần một đầu của đòn bẩy hơn, tạo ra hai hàm ngắn ở một bên của  điểm tựa và hai tay cầm dài hơn ở phía bên kia. Sự sắp xếp này tạo ra một độ lợi cơ học, cho phép lực nắm của bàn tay được khuếch đại và tập trung vào một vật thể với độ chính xác. Hôm nay HATOK xin giới thiệu kìm bấm cos japan.

Kìm bấm cos

Kìm bấm cos là dụng cụ để kẹp dây điện vào một phần của đầu cos nối, nén chúng lại với nhau để tạo ra một đầu nối liên kết.

Kìm bấm Cos dây điện là gì?  Hiện nay trên thị trường có 2 loại kìm bấm cos : Bấm cos bằng tay và bấm cos thủy lực. Hôm nay shop giới thiệu với quý khách hàng về Kìm bấm cos dây điện bằng tay Nhật Bản

Kìm Bấm Cos Dây Điện bằng tay hay còn gọi là Kìm bấm cos cơ được sử dụng phổ biến nhất trong các loại kìm bấm cos, nhờ có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ thao tác, giá rẻ. Nó dùng để ép, bấm chặt đầu cos với dây cáp cho chúng dính chặt vào nhau.
– Cấu tạo, nguyên lý hoạt động: Kìm bấm cos dây điện bằng tay gồm đầu bấm cos và thân kìm, nguyên lý hoạt động khá đơn giản, áp một lực nhỏ từ cơ tay vào thân kìm rồi truyền đến đầu kìm, đầu kìm sẽ ép chặt đầu cos với dây cáp.
– Ưu, nhược điểm của kìm bấm cos bằng tay: Rất dễ thấy sản phẩm dễ sử dụng, bấm cos nhanh, giá rẻ, dễ tìm mua ở bất cứ cửa hàng, siêu thị có bán thiết bị điện. Nhược điểm là nó chỉ có thể dùng để bấm cos cho các loại đầu cos có kích cỡ nhỏ như tủ điện…

Hiện nay với quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa toàn cầu muồn phát triển kinh tế thì ngành Điện là một trong những ngành chủ đạo. Càng ngày càng có nhiều công trình điện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại. Kìm bấm cos dây điện hay còn gọi là kìm ép cos, không chỉ có tác dụng to lớn với ngành điện mà kìm bấm cos còn được sử dụng nhiều trong các ngành nghề khác nhau như: cơ khí, công nghiệp chế tạo, máy móc , viễn thông, sửa chữa, lắp ráp , thiết bị, xe cộ…

 • Tùy vào mục đích sử dụng để chọn đầu cos phù hợp với công việc Và việc sử dụng chính xác kìm bấm cos phù hợp với đầu cos sẽ giúp công việc dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Có những loại dụng cụ bấm cos nào?

 • Kìm cầm tay và vận hành bằng tay.
 • Kìm điện cos (pin).
 • Kìm bấm cos thủy lực cầm tay.
 • Kìm bấm cos mặt bàn bằng tay.
 • Kìm bấm cos mặt bàn điện.
 • Kìm bấm cos khí nén.

Hướng dẫn sử dụng kềm bấm cos:

 • Đo kích thước dây điện, tuốt bỏ phần dây điện (tránh làm ảnh hưởng đến lõi dây)
 • Lựa chọn đầu cos phù hợp với dây điện.
 • Luồn dây điện vào mũ chụp đầu cos, đặt vị trí cần ép của đầu cos lên ngàm kìm.
 • Bóp kìm hết lực cho đến khi kìm tự nhả để đảm bảo mối nối chắc chắn nhất.

Lưu ý: khi chọn mua kìm bấm cos:

Nên mua các loại kìm có ghi đầy đủ kích thước để đảm bảo được yêu cầu về chất lượng mối nối.

Với khối lượng công việc không nhiều thì các loại kìm bấm cos có chất lượng vừa phải, giá thành rẻ vẫn đủ đáp ứng với nhu cầu gia đình.

Đối với cửa hàng, làm công nghiệp, hệ thống điện có nhu cầu cao về mặt số lượng thì những sản phẩm đa năng, cộng lực, thủy lực sẽ giúp ngưới sử dụng tăng năng suất.

Hầu hết các loại chạy điện, thủy lực cầm tay, mặt bàn bằng tay, mặt bàn điện, khí nén được sử dụng cho các mục đích công nghiệp hoặc các đầu cos cỡ lớn. Hôm nay, chúng ta sẽ chủ yếu nói về kìm bấm cos cầm tay và vận hành bằng tay.

Kìm bấm cos cầm tay là loại phổ biến nhất. Chúng rất linh hoạt, độ chính xác khá cao, giá thành rẻ nhưng vẫn đa dạng về kích thước.

Phân loại theo chức năng:

 1. Loại thường: giá thành rẻ, cho hiệu năng sử dụng tốt nên đây là loại phổ thông hay được sử dụng.
 2. Cộng lực: Cho khả năng gia tăng lực ấn cho người sử dụng.
 3. Thay đươc đầu kẹp: Thường dành cho thợ điện chuyên nghiệp, có thể sử dụng với nhiều loại đầu cos mà không cần mang theo nhiều dụng cụ. Những loại đầu bấm cos thường có chất lượng cao.
 4. Đa năng: Được tích hợp sẵn cả tuốt, cắt dây, bấm được nhiều kiểu đầu cos, … Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại bình dân hay cao cấp.

Kiềm bấm cos chính hãng japan giá rẻ nhất.

Kiềm bấm cos dây điện là một trong những loại dụng cụ đa năng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía người sử dụng. Công dụng chính của loại kìm bấm đầu cos đa năng này đó là được dùng để bấm các loại đầu cos khác nhau, và đồng thời cốt nối dây điện đảm bảo hiệu quả.

Kìm bấm cos dây điện trên thị trường hiện nay đang có nhiều loại như: kìm ghim đầu tròn, kìm ép cốt và đa dạng các loại kìm khác nhau mang đến sự tiện dụng nhất khi sử dụng. Để thực hiện cách bấm đầu cos dây điện khi sử dụng sản phẩm này cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng.

Cách mua kìm bấm cos japan chất lượng, uy tín, loại tốt.

 1. Để mua được kìm bấm cos  bạn phải mua đúng loại chuẩn, chất lượng cao và phù hợp với công việc. Sau đây là cách chọn mua kìm bấm cos thủy lực loại tốt không phải ai cũng biết:
 2. Mua kìm bấm cos phù hợp với công việc
 3. Tùy vào công việc mà bạn cần phải quan tâm những loại đầu cos mà mình thường sử dụng nhất, kích thước giới hạn lớn nhất và nhỏ nhất của đầu cos.
 4. Kích cỡ đầu cos

Ví dụ: Nếu công việc của bạn là tuốt vỏ điện, bấm cos điện loại nhỏ và cắt dây thì có thể chọn loại kì bấm đa năng. Loại kìm bấm này khá rẻ và phù hợp để lắp ráp đồ điện tử, thích DIY,…

Ví dụ: Nếu công việc chuyên về lắp ráp hệ thống điện dân dụng trong gia đình thì chọn loại kìm bấm cos chuyên nghiệp hơn, đi kèm với các loại đầu cos 6, 10, 16, 25, 35, 50, 70 (mm2).

Ví dụ: Chuyên lắp hệ thống điện công nghiệp, đường lưới điện lớn, cột điện cao áp,… thì phải chọn kìm bấm có đầu cos là 16, 25, 35, 50, 70, 95, 120, 150, 185, 240, 300, 400 (mm2).

Kìm ép cos cỡ nhỏ.

Lực bấm cos

Bên cạnh đó, người dùng còn phải quan tâm đến cả lực bấm, đối với đầu cos lớn nên chọn kìm bấm cos có lực ép càng lớn càng tốt, nhằm tăng sự chắc chắn cho đầu dây cos, đảm bảo hệ thống điện được hoàn thiện chính xác, an toàn, vì nếu chỉ cần một đầu dây cos không chắc chắn, lỏng lẻo sẽ khiến cho toàn bộ hệ thống điện bị ngừng hoạt động, chập cháy ngay, lúc đó việc tìm kiếm lỗi sẽ rất khó.

Loại đầu cos.

Sau đây, hatok sẽ đưa ra cách chọn kìm bấm cos loại tốt phù hợp loại đầu mà bạn sử dụng:

Đầu cos càng trần:

Cos đồng nhôm DTL1.

Cos đồng nhôm DTL2 .

Cos đồng đỏ DT.

Cos Y trần, cos chĩa.

Thì chọn loại: Kìm bấm cos loại nhỏ 0,1 – 6mm2, 2 điểm kẹp.

Cos pin dẹp DBV hay cos kim thì chọn loại kìm bấm cos 1 điểm kẹp đầu cos tối đa là 0,5 – 50mm2.

Cos tròn phủ nhựa; cos ghim capa FDD; capa dẹp MDD thì chọn kìm ép đầu cos tròn.

Đối với đầu cos bích SC; cos tròn trân; cos bích 2 lỗ thì chọn kìm ép cos đầu trần.

Cos pin rỗng E chọn kìm ép cos pin rỗng.

Khoan đồng; ống nối nhựa BV và Cos đực, cái MPD chọn chọn kìm ép cos tròn trần.

Nên mua kìm bấm cos hãng nào?

Muốn mua được kìm chất lượng tốt, cần phải chọn những hãng uy tín và địa chỉ bán hàng tin cậy. Một chiếc kìm tốt là phải đảm bảo được yếu tố sau:

Chất liệu có độ cứng cao, không gỉ sét, chịu lực tốt, ví dụ thép; hợp kim thép (thép Cr12MoV).

Nếu được mạ sơn phải là loại sơn tĩnh điện, không bị bong tróc với thời gian, độ bền vĩnh cửu.

Các chi tiết liên kết của kìm đều được làm có thể phối hợp mượt mà, đơn giản và dễ sử dụng.

Kiểu dáng vừa vặn, người dùng nào cũng sẽ sử dụng thoải mái và dễ thao tác.

Sau đây là các hãng kìm bấm cos bạn có thể tham khảo: Tsunoda, Lobster… Trong đó TSUNODA là được ưa chuộng nhất tại Việt Nam vì giá thành tốt, chất lượng ok. Tuy là kìm bấm cos nhưng các sản phẩm của hãng này đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, giúp bạn an tâm sử dụng.

TP-R Kìm bấm cos E
TP-R Kìm bấm cos E

TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ HÃNG KÌM TSUNODA | KÌM ÉP COS TSUNODA japan.

Kìm Tsunoda japan .

Kìm ÉP cos Tsunoda japan.

Crimping Tool For Non-Insulated Terminals

TP-14 Capacity IEC/DIN:1.5/2.5/6/10/16㎟ AWG:16/14/10/8/6 JIS:1.25/2/5.5/8/14㎟

Hãng Sản xuất các loại kìm : Tsunoda 

Xuất xứ: Japan

Kìm bấm cos Tsunoda TP-14 hay còn gọi là kìm ép  cos, dụng cụ ép đầu cos dùng để ép chặt đầu cos với dây cáp cho dính chặt vào nhau.

Kìm bấm cos TP-14 có trọng lượng 435g, chiều dài 257mm dùng để ép các đầu cos với kích cỡ

IEC/DIN:1.5/2.5/6/10/16㎟ AWG:16/14/10/8/6 JIS:1.25/2/5.5/8/14㎟

Đặc điểm kìm bấm cos Tsunoda :

 • Vật liệu | Hợp kim thép
 • Độ cứng phần đầu [HRC] | 42~48
 • Độ cứng tay cầm[HRC] | 43~47
 • Tay cầm | Nhựa đúc có tính đàn hồi

LINK THAM KHẢO NHỮNG BÀI VIẾT:  KÌM BẤM COS 

Link mua hàng: Kìm bấm cos –  Kìm bấm cos Nhật Bản các loại.

HATOK CUNG CẤP KÌM BẤM COS CÁC LOẠI :

#kìm tsunoda.

#kìm bấm cos.

#kìm bấm cos nhật bản.

#kìm bấm cos cung cấp cửa đại lý.

#kìm bấm cos cung cấp khu công nghiệp.

#kìm bấm cos giá rẻ.

#kìm bấm cos giá rẻ tại thành phố hcm.

#kìm bấm cos giá rẻ tại thành phố hà nội.

#kìm bấm cos tsunoda.

#kìm bấm cos sỉ lẻ.

#kìm bấm cos tsunoda .

Kiềm bấm cos chính hãng japan giá rẻ nhất.

Kiềm bấm cos dây điện japan là một trong những loại dụng cụ đa năng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía người sử dụng. Công dụng chính của loại kìm bấm đầu cos đa năng này đó là được dùng để bấm các loại đầu cos khác nhau, và đồng thời cốt nối dây điện đảm bảo hiệu quả.

Kìm bấm cos dây điện trên thị trường hiện nay đang có nhiều loại như: kìm ghim đầu trònkìm ép cốt và đa dạng các loại kìm khác nhau mang đến sự tiện dụng nhất khi sử dụng. Để thực hiện cách bấm đầu cos dây điện khi sử dụng sản phẩm này cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng.

Mua kìm bấm cos japan ở đâu tốt.

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos TP-2 Tsunoda

1.263.000 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos AK-2MA Lobtex

1.895.000 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos AK-1MA Lobtex

1.750.000 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos AK-19A Lobtex

2.645.000 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos AK-15A Lobtex

1.894.200 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos E TP-RS Tsunoda

1.268.000 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos E TP-R Tsunoda

1.404.000 
1.404.000 
1.404.000 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos TP-60 Tsunoda

7.164.300 
1.263.000 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos TP-5M Tsunoda

1.263.000 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos TP-5 Tsunoda

1.263.000 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos TP-38 Tsunoda

3.124.000 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos TP-3 Tsunoda

1.263.000 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bấm cos TP-22 Tsunoda

2.849.000 
1.692.000 

Error: Contact form not found.

- Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Sâu: khác với các cửa hàng online khác Hatok có đội ngũ tư vấn hiểu biết sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu. (Trước khi mua hàng khách hàng nên gọi điện cho chúng tôi đễ được tư vấn trước. Hotline:0983.767.458  ).
Fanpage
Zalo
Phone