kìm mở phe ( kìm phe )

Kìm Mở Phe

Hiển thị 1–40 của 44 kết quả

Vì sao quý khách nên mua Kìm mở phe tại hatoktools.com:

– Giá Rẻ Nhất: Là nhà phân phối chính thức dụng cụ cầm tay của các thương hiệu uy tín như: Tsunoda OHMI Asahi Vessel KWG Anex ... HATOK luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách.
– Giao Hàng Tận Nơi: cam kết giao hàng trong ngày tại HCM & Hà Nội. Với địa điểm khác vui lòng gọi tư vấn.

Kìm mở phe hay kìm tháo phanh là loại kìm ít được sử dụng phổ biến để phục vụ các công việc sửa chữa cơ bản ở nhà. Tuy nhiên đây là một loại kìm không thể thiếu trong các ngành nghề có thể kể đến như thợ cơ khí, thợ sữa chữa, lắp ráp động cơ máy, láp ráp ô tô… Loại kìm này được chế tác với hình dáng đặc biệt để tương tác với các chi tiết nhỏ trong linh kiện điện tử, động cơ, máy móc… Tuy nhiên, để sử dụng được chiếc kìm này một cách đúng và linh hoạt, người dùng dụng cụ này cần phải tìm hiểu và có hiểu biết về loại dụng cụ này.

Phân loại kìm mở phe.

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Các vòng giữ có nhiều kích cỡ – các công cụ dùng để tháo chúng cũng vậy.

Chúng có sẵn với nhiều loại chiều dài và đường kính đầu khác nhau, để sử dụng với các hình tròn có kích thước khác nhau. Điều quan trọng là sử dụng đúng kích thước của kìm để bạn không làm căng dụng cụ hoặc hình tròn.

Đường kính vòng tròn dựa trên đường kính của lỗ khoan hoặc trục mà chúng sẽ được lắp vào hoặc nằm trên. Các phép đo đường kính vòng tròn được thực hiện từ đường kính bên ngoài ở một bên đến đường kính bên trong ở bên kia.

Bạn sẽ có thể tìm thấy kìm mở phe để sử dụng với đường kính vòng tròn từ 0,5mm (0,02 inch) đến 500mm (20 inch), và các dụng cụ và kìm mở phe chuyên dụng có thể được sử dụng với đường kính vòng tròn có đường kính lên đến 1000mm (40 inch) .

Bạn có thể mua một bộ kìm mở phe để đảm bảo rằng bạn có tất cả các công cụ phù hợp cho công việc của mình.

Kìm mở phe trong.

Kìm mở phe trong được sử dụng để tháo hoặc lắp các vòng giữ hình tròn từ bên trong trục hoặc lỗ khoan. Chúng hoạt động giống như kìm tiêu chuẩn; khi tay cầm đóng lại, các đầu nhọn đóng lại.

Kìm vòng tròn bên ngoài được sử dụng với các vòng giữ hình tròn phù hợp với chốt hoặc trục.

Kìm mở phe ngoài.

Chúng hoạt động theo cách ngược lại với kìm mở phe trong; khi tay cầm đóng lại, các đầu nhọn sẽ mở ra. Chúng được sử dụng cho các vòng tròn phù hợp với một trục.

Kìm mở phe có thể điều chỉnh.

60123

Kìm mở phe có thể điều chỉnh có chức năng đặc biệt là có thể được chuyển đổi giữa bên trong và bên ngoài.

Đôi khi được gọi là kim mở phanh ‘có thể đảo ngược’ hoặc ‘có thể chuyển đổi’, các loại có thể điều chỉnh cho phép bạn thay đổi chức năng của chúng giữa kìm bên trong và bên ngoài. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một công cụ cho hai loại hình tròn khác nhau.

Kìm điều chỉnh vòng tròn có thể có một công tắc hoặc các bộ phận điều chỉnh. Nếu kìm có công tắc, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giữa bên trong và bên ngoài trong khi làm việc. Những chiếc kìm này sẽ đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng mà bạn đang làm việc trên các bộ phận khác nhau, với nhiều loại vòng tròn..

Những chiếc kìm này linh hoạt hơn, nhưng không mạnh bằng những loại kìm có chức năng riêng biệt, vì chúng có nhiều bộ phận chuyển động hơn để cho phép chúng điều chỉnh.

Một số kìm tròn có thể được chuyển đổi giữa bên trong và bên ngoài bằng cách tách và nối lại hai phần. Điểm xoay của chúng có thể được điều chỉnh, thay đổi cấu hình giữa bên trong và bên ngoài.

Chúng thường đi kèm với các bộ kìm có kích thước khác nhau hoặc chúng có thể có các đầu thay thế cho nhau có thể được lắp để hoạt động như bên trong hoặc bên ngoài.

Kìm mở phanh đầu thẳng.

Như tên gọi của chúng cho thấy, những chiếc kìm mở phe này có đầu thẳng và đặc biệt hữu ích nếu bạn cần tiếp cận vào một trục để gắp ra hoặc gắn vào một vòng phanh.

Kìm mở phanh đầu nhọn.

Bạn cũng sẽ thấy rằng kìm tròn có các phiên bản đầu nhọn. Kìm kìm tròn có đầu nhọn cho phép bạn tiếp cận các vòng giữ ở những nơi khác nhau. Phổ biến nhất là các mẹo có góc 45 và 90 độ.

Kìm mở phe có đầu góc hoặc đầu uốn cong có thể chạm tới những vị trí khác nhau thành kìm mở phe có đầu thẳng. Những điều này giúp người dùng có thêm khả năng tiếp cận các vòng tròn trong không gian hạn chế. Điều này là do góc của các đầu nhọn sẽ ảnh hưởng đến vị trí mà dụng cụ được giữ.

Ứng dụng của kìm mở phe trong thực tế.

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Kìm mở phe Ô tô.

Một chiếc ô tô hoặc phương tiện khác có thể sử dụng một số vòng phanh cho các mục đích khác nhau. Do số lượng các bộ phận chuyển động khác nhau, bạn có thể tìm thấy các vòng phan hở các kiểu dáng và kích thước khác nhau. Những vị trí phổ biến bạn sẽ thấy trên xe hơi và xe máy bao gồm piston, hệ thống phanh và trục khuỷu.

Kìm mở phe Xe đạp.

Mặc dù xe đạp vận hành bằng tay thường là loại máy ít phức tạp hơn ô tô, nhưng chúng vẫn sử dụng các bộ phận chuyển động, một số bộ phận sử dụng vòng quay. Ví dụ, một tay quay gắn vào một trục quay trên giá đỡ phía dưới để cho phép bàn đạp quay; các ổ trục trong giá đỡ dưới cùng này thường được giữ chặt bằng hai vòng phanh.

Kìm mở phe Máy xay sinh tố.

Nhiều thiết bị gia dụng có bộ phận chuyển động sử dụng vòng phanh, bao gồm máy xay, máy trộn và các thiết bị tương tự. Các vòng phanh thường sẽ được tìm thấy trên trục truyền động của máy xay, giữ chặt máy giặt khi trục quay để trộn thực phẩm.

Kìm mở phe Máy giặt.

Các thiết bị gia dụng lớn hơn cũng thường sử dụng vòng phanh. Ví dụ, lồng giặt của máy giặt có các ổ trục để nó có thể quay, vì vậy các vòng phanh thường được sử dụng để cố định các bộ phận quay.

Kìm mở phe gồm những bộ phận nào.

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Tay cầm Kìm mở phe .

Tay cầm được sử dụng để mở và đóng các đầu của kìm mở phe. Chúng thường sẽ có một lớp phủ mềm ,để người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Với đa dạng loại tay cầm, tay cầm dài hơn được sử dụng cho các công việc đòi hỏi nhiều đòn bẩy hơn, chẳng hạn như tháo hoặc lắp các vòng tròn dày hơn hoặc chắc hơn.

Khớp nối Kìm mở phe.

Khớp nối này cho phép tay cầm và đầu mút di chuyển và giữ chúng thẳng hàng để chúng giữ thẳng một vòng tròn khi tháo hoặc lắp nó.

Lò xo Kìm mở phe.

Lò xo trở lại trên kìm tròn giúp chúng dễ sử dụng hơn. Hầu hết kìm mở phe (đặc biệt là kìm phanh ngoài) có lò xo hồi vị giữa các tay cầm. Điều này làm cho chúng dễ sử dụng hơn, vì các tay cầm sẽ tự động được mở ra sau khi áp lực được giải phóng khỏi chúng và các đầu sẽ quay trở lại vị trí nghỉ của chúng. Vì điều này sẽ xảy ra mà không cần người dùng nỗ lực nhiều hơn, nó hạn chế việc sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến mỏi.

Hầu hết kìm bấm vòng tròn đều có lò xo hồi vị để dễ sử dụng hơn. Có một số loại lò xo khác nhau có thể được sử dụng. Một số kìm vòng tròn có một lò xo cuộn nối với tay cầm gần trục, những chiếc khác có hai dải kim loại giữa các tay cầm, tạo ra một tác động của lò xo. Ngoài ra còn có kìm mở phe với một lò xo ẩn xung quanh khớp trục; Tính năng này có nghĩa là nó không thể bị hỏng hoặc mất đi, nhưng đắt hơn so với lò xo gắn trực tiếp.

Lời khuyên Kìm mở phe.

512msik9ykl ac sy355

Các đầu của kìm kìm tròn được tạo hình đặc biệt để vừa với các lỗ kẹp của kìm tròn. Chúng có thiết kế thẳng hoặc góc cạnh, để sử dụng với các vòng tròn trong các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như tiếp cận bên trong động cơ.

Một số mẹo sẽ được cố định vào công cụ, trong khi những mẹo khác có thể hoán đổi và thay thế được.

Các mẹo khác nhau trên kìm khoanh tròn được sử dụng cho các vòng giữ khác nhau. Các đầu kìm khác nhau về đường kính, chiều dài và độ rộng mà chúng có thể mở, đối với các cặp hoặc bộ kìm khác nhau.

Các thiết kế khác nhau của đầu tip phù hợp với nhiều loại vòng tròn khác nhau và nhiều nơi chúng có thể cần được lắp đặt.

Các vòng khóa và vòng tròn không có lỗ cần có kìm đặc biệt để tháo và lắp. Ngoài ra còn có một số kìm bấm hình tròn với các đầu có hình dạng đặc biệt để sử dụng với các vòng tròn không tiêu chuẩn và các vòng giữ khác. Chúng bao gồm kìm bấm vòng tròn, có các đầu có rãnh hoặc kết cấu để loại bỏ các vòng tròn mà không có lỗ.

SẢN PHẨM KÌM PHE CÁC LOẠI:

Liên hệ: 0983.767.458

Dụng cụ cầm tay

Kìm mở phe 7″ KWG 7124-7

235.200 

Dụng cụ cầm tay

Kìm mở phe 10″ KWG 7124-10

346.200 

Dụng cụ cầm tay

Kìm bóp phe 10″ KWG 7122-10

346.200 
778.000 
547.000 
547.000 
499.000 
742.000 
535.000 
535.000 
487.000 
778.000 
547.000 
547.000 
499.000 
742.000 
535.000 
487.000 
492.800 
453.200 
426.800 
492.800 
453.200 

Lỗi: Không tìm thấy biểu mẫu liên hệ.

- Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Sâu: khác với các cửa hàng online khác Hatok có đội ngũ tư vấn hiểu biết sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu. (Trước khi mua hàng khách hàng nên gọi điện cho chúng tôi đễ được tư vấn trước. Hotline:0983.767.458  ).
Fanpage
Zalo
Phone