Mua dụng cụ đồ nghề sửa chữa chính hãng Nhật Bản ở đâu tại Hồ Chí Minh

Rate this post

1.Dụng cụ đồ nghề sửa chữa Nhật Bản

Dụng cụ đồ nghề sửa chữa là những dụng cụ không thể thiếu trong các nhà máy, nhà xưởng cơ khí, trung tâm bảo dưỡng chăm sóc xe hay trong mỗi gia đình đều có. Nó dùng lắp ráp, tháo dỡ các chi tiết máy, linh kiện một cách nhanh chóng  và dễ dàng.

Dụng cụ sửa chữa Nhật Bản là công cụ, dụng cụ được sản xuất 100% từ các nhà máy của Nhật hoặc được OEM từ một quốc gia khác được kiểm định nghiệm ngặt theo tiêu chuẩn của Nhật trước khi xuất khẩu được bảm bảo từ công ty xuất xuất hay công ty xuất khẩu. Nó khác hoàn toàn với các sản phẩm được sản xuất nhái đóng mác ” Made in Japan ” không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và Hoá đơn nhập khẩu, Hoá đơn GTGT.

2. Mua Dụng cụ đồ nghề sửa chữa Nhật Bản chính hãng ở đâu tại Hồ Chí Minh ?

Trên thị trường hiện nay sẽ không quá khó để bạn tìm ra những cửa hàng cung cấp những dụng cụ cầm tay, từ những cửa hàng nhỏ chuyên bán các công cụ sửa chữa điện nước gần nhà cho đến những cửa hàng lớn hơn một chút.

Thị trường sẽ phân ra 3 sự lựa chọn rõ ràng theo từng phân khúc cho ngành dụng cụ cầm tay như sau:

 1. Cửa hàng điện nước, chợ Trời (Hà Nội) hay chợ Nhật Tảo (TPHCM)
 2. Cửa hàng nhỏ lẻ chuyên cung cấp các dụng cụ cầm tay, có cửa hàng và website
 3. Và cuối cùng là những Đại lý phân phối chính hãng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu về những Đại lý phân phối chính hãng dụng cụ cầm tay Nhật Bản lớn nhất TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung để bạn có được những cái nhìn khách quan và những ưu – khuyết điểm mà Những Đại Lý này mang đến cho bạn.

Đại lý dụng cụ cầm tay Nhật Bản tại TPHCM với sự có mặt của 3 cái tên:

 1. FUJIYA Việt Nam– Nhà máy sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam được thừa hưởng từ FUJIYA  Nhật Bản
 2. TONE Việt Nam–  Nhà máy sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam được thừa hưởng từ TONE Nhật Bản
 3. HATOK Việt Nam – Đại lý số 1 Việt Nam cung cấp dụng cụ Nhật Bản chính hãng được sáng lập và điều hành bởi người Việt.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu “mổ xẻ” những ưu & nhược điểm mà những siêu thị này có thể mang đến cho bạn nhé.

3. Thương Hiệu Và Sản Phẩm

Fujiya Việt Nam

Là một nhà máy sản xuất chuyên sản xuất về kìm OEM cho các thương hiệu khác.

 • Ưu điểm : Là nhà máy chuyên sản xuất về kìm cắt có chất lượng cao. Có nhà máy đặt tại việt nam nên giá thành rất là tốt.
 • Nhược điểm : Ngoài sản phẩm kìm là chủ đạo ra thì các sản phẩm khác do FUJIYA phân phối đầu được gia công tại nước ngoài như Taiwan, China.

TONE Việt Nam.

Là nhà máy sản dụng cụ xiết bu long, dụng cụ đo lực xiết bu long cho các nhà máy, công trình xây dựng cầu đường, khai tác dầu khí….

 • Ưu điểm : Là nhà máy chuyên sản xuất về dụng cụ xiết bu long có chất lượng cao.
 • Nhược điểm : Ngoài dụng cụ xiết bu long, dụng cụ đo lực xiết bulong ra thì các sản phẩm dụng cụ cầm tay khác đều phải nhập khẩu từ công ty mẹ TONE Nhật Bản. Vì vậy thời gian quý khách hàng phải chờ đợi lâu hơn. Và giá thành rất cao.

HATOK Việt Nam.

Là một công ty được thành lập bởi một người Việt. Vì vậy thấu hiểu được khó khăn mà khách hàng, người việt sử dụng để đưa ra lựa chọn, giải pháp tốt nhất.

 • Ưu điểm :
  • Là công ty của người Việt – thấu hiểu người Việt . Là đaị lý phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật : Mỏ lết TOP KOGYO, Kìm cắt TSUNODA, Cờ lê – lục giác ASAHI, Máy mài – khớp nối khí nén YOSHIDA NKC, Mũi vặn vít OHMI, Thước cuộn SKK, Thước thuỷ EBISU, Hộp đựng đồ nghề RING STAR, Kìm cắt cộng lực – Kìm rive TAIYO, ….
  • Số lượng tồn kho lớn , đa dạng nhiều mặt hàng các thế mạnh của từng hãng, thương hiệu
  • Gía cả : Được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nên giá thành rất tốt so với các thương hiệu Nhật khác . Không quá cao so với các sản phẩm từ TAIWAN.
 • Nhược điểm :  Về mẫu mã cũng như thương hiệu theo đánh giá khách quan vẫn còn thiếu nhiều để bổ sung chuỗi hệ thống phân phối  các thương hiệu Nhật Bản Tại Việt Nam.

Qúy khách hàng ở bất kỳ đâu trên toàn lãnh thổ Việt nam đều có thể mua Dụng cụ cầm tay Nhật Bản tại Khu Vực Hồ Chí Minh, Cần thơ, Long AN, Bình Dương, Vũng Tàu, Ninh Thuân, Bình Thuận, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nội, Ninh Binh, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình……

Quý khách hàng có thể liên hệ đến HATOK:

 • Công Ty TNHH TM & DV HATOK
 • Trụ sở chính: 21/2 Đường huỳnh thị hai, Tổ 8, Phường tân chánh hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • VP Hà Nội: 19 Ngõ 48, Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Hotline: 0983.767.458 – 0932.055.682 – 0283 5933 229
 • Email: [email protected]  –  [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage
Zalo
Phone