Săn khuyến mãi – Mừng ngày Quốc Khánh 2-9

5/5 - (1 bình chọn)

Săn khuyến mãi – Mừng ngày Quốc Khánh 2-9

  1. Ngày Quốc Khánh Việt Nam 2-9

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Ngày Quốc khánh Việt Nam 2/9/1945 chính là ngày khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng Hòa và ngày nay chính là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Ngày 2/9 được xem là một cột mốc chói lọi trong hành trình nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam ta.

Đây chính là dịp để bất cứ người dân Việt Nam nào, đồng bào cả nước cũng như bào kiều ở nước ngoài cùng hướng về tổ quốc. Cùng nhau tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh bất khuất, cùng tưởng nhớ và biết ơn vĩ nhân Hồ Chí Minh- người anh hùng dân tộc. Là dịp để các thế hệ sau cùng nhau nhìn lại chặng đường gian khổ và hào hùng của dân tộc, trau dồi lòng yêu nước, cống hiến cho dân tộc. Cùng nhau tiếp tục xây dựng và bảo vệ tổ quốc phát triển hơn nữa

2. Săn Sale đồ nghề Nhật Cùng HATOK mừng lễ Quốc Khánh Việt Nam 2-9.

Hân hoàn hoà nhịp cùng mọi người trong và ngoài nước đón mừng ngày lễ Quốc Khánh Việt Nam 2-9. HATOK xin gửi quý khách hàng chương trình khuyến mãi tất cả các dụng cụ đồ nghề khi mua hàng online và tại cửa HATOK HCM và HN như sau :

MUNG LE QUOC KHANH 2 9
Săn sale Mừng lễ quốc khánh 2-9

2.1 Khách hàng mua online tại tại tất cả các website thuộc quyền sở hữu của HATOK.

  • Chiết khấu 10% đối với các thương hiệu như : ” TSUNODA, TOP, ANEX, ASAHI ”  Mã khuyến mãi : HATOK10_QK29
  • Chiết khấu 5% đối với các thương hiệu còn lại ” FLAG, FPC, PICUS – TAIYO, YOSHIDA – NKC, MERRY – NILE, EBISU,….” Mã khuyến mãi : HATOK5_QK29
  • Ngoài ra, Quý khách hàng sẽ được giảm thêm 5% khi truy cập vào website google map của Công ty HATOK để đánh giá sao và bình luận : HATOK_QK29 sau đó chụp màn hình gửi cho bộ phận bán hàng để hỗ trợ. Quý khách tham gia bằng cách quyét mã QR Code bên dưới :
QR CODE ban do HATOK
QR CODE bản đồ HATOK

Mục đích của việc quyét mã QR CODE vào trang bản đồ google map công ty HATOK là nhằm định vị lại vị trí chính xác giúp những khách hàng khác khi mua hàng tại cửa hàng ” Offline ” tìm được vị trí dễ dàng và thuận tiền hơn.

2.2 Quý khách hàng mua hàng tại văn phòng công ty HATOK tại HCM và HN :

  • Quý khách khi mua hàng tại showroom HATOK sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn hỗ trợ và làm các thủ tục mua hàng  , quét mã QRCODE để được hưởng các chính sách khuyến mãi của công ty.

 

Quý khách hàng có thể liên hệ đến HATOK:

  • Công Ty TNHH TM & DV HATOK
  • Trụ sở chính: 21/2 Đường huỳnh thị hai, Tổ 8, Phường tân chánh hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • VP Hà Nội: 19 Ngõ 48, Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 0983.767.458 – 0932.055.682 – 0283 5933 229
  • Email: [email protected]  –  [email protected]

#salehatokquockhanh29 #hatok10_qk29 #hatok5_qk29 #hatok_qk29

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage
Zalo
Phone