Lượt xem 286

Bộ chia 2 khí nén Yoshida – NKC NL-P-2

Mã SP: NL-P-2
0 Review(s)
Còn Hàng

Bộ chia 2 khí nén Yoshida – NKC NL-P-2 Là sản phẩm thiết yếu cho các nhà máy trong khu công nghiệp hiện này. Bộ chia 2 khí nén Yoshida – NKC NL-P-2 hay còn gọi là Bộ khớp nối khí 2 ngã , Bộ giắc chia khí nén 2 nhánh NKC NL-P-2 , Bộ cút nối khí nén NKC NL-P-2 được dùng cho các thiết bị khí nén như : Máy nén khí, máy gia công cơ khí, Hệ thống dẫn khí trong kho xưởng …  Nó có đầu ra có thể cắm nhanh vào các đầu nối như NL-22PH, 22PM, 22PF, 23S,,….NL-22PB. 

Mô tả

Bộ chia 2 khí nén Yoshida – NKC NL-P-2

Line connector YOSHIDA – NKC NL – P-2

Model: NL – P-2

Thương hiệu : NKC

Hãng : YOSHIDA

Xuất xứ : Japan

Bộ Khớp chia 2 khí nén NL-P-2

Thông số kỹ thuật :

Khí đầu vào là khớp nối NL-22PM có bước ren 1/4″ ( 13mm)

Khí đầu ra là 2 khớp nối NL-22SM có bước ren 1/4″ ( 13mm )

Kích thước thân chia : 22 x 22 x 69 mm

Chiều dài : 69mm

Trọng lượng : 260g

Bộ khớp nối khí 2 ngã NKC NL-P-2
Bộ giắc chia khí nén 2 nhánh NKC NL-P-2

Công dụng của Bộ chia 2 khí nén Yoshida – NKC NL-P-2

Thông tin nhà sản xuất :

Công ty Yoshida Mfg.Co., Ltd được thành lập Tháng 5 năm 1960 có trụ sở 3-36-3 Yamaga-Cho, Thành phố Yao-Osaka, Osaka, 581-0812, Nhật Bản.

Các sản phẩm chính của công ty sản xuất : Dụng cụ khí nén, Khớp nối nhanh khí nén, đầu nối khí nén, Các bộ phận thiết bị chính xác, Dụng cụ thí nghiệm động vật,…

Khớp nối nhanh NKC Yoshida cung cấp đầy đủ các kích thước khác nhau đáp ứng được các yêu cầu làm việc khác nhau. Với kích thước từ 1/8 inch đến 2 inch, sử dụng cho các thiết bị các cầm tay khí nén như: Súng mở bulong, hệ thống đường ống hơi, khí nén trong nhà xưởng công nghiệp, nhà máy lắp ráp, sửa chữa Ô tô, …Có thể nói khớp nối NKC Yoshida là loại khớp nối sử dụng khí nén tuyệt vời nhất, chất lượng nhất.

Cùng với thiết kế phù hợp, kích cỡ đa dạng, vật liệu phong phú, cho thấy khớp nối NKC Yoshida đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau.

Đầu nối nhanh khí nén NKC 100% Japan, giải pháp tối ưu nhất ứng dụng khớp nối thủy lực, khí nén, môi chất, khí gas, dầu mỡ, hóa chất. Độ bền cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối khớp nối NKC Japan tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về giá cũng như sản phẩm khác xin liên hệ : 0983767458  hoặc email : hatok2012@gmail.com.

Nguồn : https://hatoktools.com – thietbidungcusuachua.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ chia 2 khí nén Yoshida – NKC NL-P-2”