Kìm bấm chết – Kìm bấm chết các loại Nhật Bản. Giá rẻ

Rate this post
 •  Kìm chết – kìm bấm chết là một Dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng để giữ các đồ vật một cách chắc chắn, có thể được phát triển từ những chiếc kẹp dùng để xử lý kim loại nóng ở Châu Âu thời kỳ đồ đồng. Chúng cũng hữu ích để nhiều cách dùng về chuyên ngành loại vật liệu về chúng . Nói chung, kìm bao gồm một cặp đòn bẩy loại một bằng kim loại được nối với nhau tại một điểm tựa được đặt gần một đầu của đòn bẩy hơn, tạo ra hai hàm ngắn ở một bên của điểm tựa và hai tay cầm dài hơn ở phía bên kia. Sự sắp xếp này tạo ra một độ lợi cơ học, cho phép lực nắm của bàn tay được khuếch đại và tập trung vào một vật thể với độ chính xác. Hôm nay HATOK xin giới thiệu kìm bấm chết.

Kìm chết là gì?

Kìm bấm chết PICUS VPS-250 Nhật Bản

Kìm chết là một loại kìm phổ biến được dùng rộng rãi từ nơi làm việc đến gia đình. Loại kìm này còn được gọi là kìm bấm chết. Mỗi chiếc kìm chết đều có 2 mỏ kìm và 2 cán kìm, cấu tạo vắt chéo và được giữ chặt bởi con ốc dài.

Đặc điểm của kìm chết.

Kìm chết hay kìm bấm chết được làm từ vật liệu rất cứng, chắc, giúp cho kìm có khả năng kẹp các vật một cách dễ dàng. Đặc điểm của kìm chết là có tuổi thọ lớn, ít bị ảnh hưởng khi va chạm, kìm cứng và rắn, rất linh hoạt sử dụng với tay. Ngàm kìm và lưỡi kìm cúng biến hóa đa dạng, tùy theo nhiều mẫu mã và kiểu dáng.

Ứng dụng của kìm chết.

Kìm chết dùng để làm gì? Kìm chết có ứng dụng gì? – Thực tế là, loại kìm chết này có thể kẹp các vật rất chắc chắn. Vì vậy, kìm chết được dùng nhiều để sửa chữa đồ đạc, sửa đường điện, dùng nhiều trong ngành điện nước, cơ khí và công nghiệp.

Phân loại kìm chết.

 • Về cấu tạo thì không có sự khác biệt với các loại kìm phổ thông, nhưng tay cầm thì cách điện và cũng không trơn trượt.
 • Mẫu kìm này được dùng nhiều để sửa điện và đồ đạc tại gia đình.
 • Dựa trên hình dáng mỏ kìm
 • Dựa trên hình dáng mỏ kìm để phân loại, chúng ta có 4 mẫu kìm chết như sau:
 • Kìm chết mỏ cong: mỏ kìm cong
 • Kìm chết mỏ dẹp: mỏ kìm dẹt
 • Kìm chết chữ C mũi và răng kìm cứng chắc và lưỡi kìm có hình chữ C.
 • Kìm chết mỏ dẹp thẳng: kìm có phần thân vừa dài, vừa thẳng.

Đặc điểm – Cách sử dụng kìm bấm chết 2022

Kìm bấm chết PICUS VPS-250 Nhật Bản

Kìm chết trong tiếng anh là locking Pliers. Kìm bấm khóa chết cũng có nhiều tên gọi khác nhau và tên gọi không thay đổi quá nhiều (tùy theo địa phương sử dụng). Tất cả đều bắt nguồn từ ứng dụng khóa cứng vật mẫu của kìm

Ở một số nơi, kìm được gọi là “kềm” hoặc “kiềm”. Kìm chết được gọi bằng kìm bấm chết, kìm chết kẹp ống,.. Kìm chết TSUNODA đây là tên gọi gắn liền với thương hiệu hãng sản xuất KING TTC TSUNODA.

Để có những tên gọi phổ biến được gắn với tên hãng như trên, KING TTC TSUNODA đã khẳng định thương hiệu, sự tin tưởng nhất định trên thị trường trong nước và quốc tế.

Kiềm chết TSUNODA được làm bằng thép hợp kim, rèn theo công nghệ luyện kim độc quyền TSUNODA. (Một số hãng gia công kìm bằng hợp kim Chrome vanadium, tuy nhiên với dòng kìm chết TSUNODA thì đa phần được làm bằng hợp kim thép molypden Cr-Mo)

Ngoài vật liệu ra thì khác biệt của kìm chết hàng xịn với phổ thông nằm ở yếu tố lò xò khóa ngàm.

Kiềm chết chính hãng được PP chính hãng tại HATOK 2022

HATOK hiện có rất nhiều loại kìm bấm chết khóa cứng, tùy thuộc ứng dụng mà đầu ngàm kìm thay đổi biên dạng thiết kế, còn phần chuôi kìm thiết kế đa phần same same nhau. Điển hình xem bảng dưới đây như:

Nơi Bán pliers Kìm bấm chết Tốt Nhất ở Việt Nam.

Kìm bấm chết Picus VPL-150

HATOK xin giới thiệu hãng kìm đến từ Nhật Bản thương hiệu king ttc in VUA KÌM TSUNODA:

THƯƠNG HIỆU KÌM TSUNODA phân phối độc quyền :

vua-kìm-tsunoda

Cho dù ng nghệ tiến bộ như thế nào, không phải tất cả các ng việc đều thực hiện chỉ bằng máy móc. ng việc thủ ng là không thể thiếu đối với ngành ng nghiệp, các dụng cụ đã và đang trợ giúp những ng nhân này. ng cụ có thể nói là “đối tác” của mọi người vì ng cụ hiện thực hóa mong muốn và ước mơ của mọi người thông qua việc trở thành một phần trong tay của người sử dụng nó.

Kể từ khi thành lập, Tsunoda Co., Ltd. đã liên tục phát triển và sản xuất các dụng cụ cầm tay đáp ứng nhu cầu của thời đại. Những dụng cụ cầm tay này đã được khách hàng đánh giá cao cả trong và ngoài Nhật Bản. Với niềm tin của Tsunoda Co., Ltd về ng ty sản xuất, Tsunoda Co., Ltd  lắng nghe tiếng nói của người dùng một cách cẩn thận và nâng cao những ý kiến ​​này cho các sản phẩm của Tsunoda Co., Ltd và chúng tôi cũng có dây chuyền sản xuất ng nghệ cao để nhận ra chúng. Đây là lý do của việc đánh giá.

Các ng cụ phải phát triển để thích ứng với những thay đổi của thời gian, các ngành ng nghiệp và dịch vụ mới trên thị trường. “Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào ng cụ của Tsunoda đều hỗ trợ sáng tạo và cuộc sống của mọi người.” Tsunoda Co., Ltd luôn ghi nhớ điều này và tiếp tục hướng tới tương lai, cùng với khách hàng.Tsunoda Co.,Ltd là một nhà máy chuyên sản xuất các loại kìm lớn nhất tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm của Tsunoda được phân phối trên toàn thế giới.

Tsunoda Co.,Ltd được thành lập tháng 5 năm 1964, Trụ sở chính tại 1535-5 Yoshida shimo nakano, Tsubame City, Niigata 9590215. Hiện tại Tsunoda Co., Ltd có hai nhà máy tại Nhật: Nhà máy Tsubame và Nhà máy Sanjo. và có một Nhà máy tại Thái Lan

Phân loại Kìm Tsunoda.

vua-kìm-tsunoda

Kìm được chia ra rất nhiều loại khác nhau và dùng khả năng ứng dụng nhiều chuyên ngành khác nhau,…Trong đó có:

1. Kìm điện mũi bằng Nhật Bản hay còn gọi kìm răng thông thường hay gọi. Có nhiều size khác nhau như: kìm điện mũi bằng Tsunoda 5 inch đến 8 inch. Ngoài ra Kìm Tsunoda có rất nhiều Kìm Bằng Đa Năng Tác Động Mạnh điển hình như dòng Kìm PW-114DG được đánh giá rất tốt về chức năng và thẩm mỹ….

2. Kìm mũi nhọn Tsunoda Nhật Bản với nhiều model và phù hợp cho ng việc sử dụng. đặt biệt giá thành phù hợp với túi tiền của người sử dụng. một số model tham khảo: Kìm mũi nhọn RP-150, Kìm nhọn đa năng KRP-150HGS, kìm nhọn mũi cong 6 inch FR-150,…

3. Kìm Tuốt Dây và kìm tuốt dây tự động, Kìm tuốt dây điện Tsunoda có thể tuốt được dây 1 lỏi và dây nhiều loại tuỳ chọn ứng dụng cong việc có thể trang bị cho phù hợp. Các mẫu như: AP-01, AP-02, … và TWS-A, TWS-B,…

4. Kìm cắt dây điện Tsunoda là loại kìm phổ biến với Kìm Cắt Cạnh Tsunoda 6 Inch,…, kìm cắt chéo nhật bản, …

5. Kìm Cắt Chân Linh Kiện Điện Tử là loại kìm chuyên dùng cắt các chân của linh kiện điện tử trong sản suất và lắp ráp các bảng machij điện tử. Các mẫu thông dụng: Kìm căt linh kiện Tsunoda PM-120, kìm cắt chân linh kiện SCN-125, Kìm cắt góc MEN-115…

6. Kìm Cắt Nhựa Nhật Bản là loại dùng để cắt những khuôn nhựa định hình, những phần nhựa dư thừa trong quá trình sản xuất. Có loại kìm cắt nhựa Tsunoda lưỡi mỏng như SNP-145F, SNP-165R,…và nhiều loại Kìm Cắt Nhựa ở những vị trí khác nhau như TN-120, PN-150,…

7. Kìm Mở Phe Tsunoda có mở phe trong và mở phe ngoài, có loại mũi cong có loại mũi thẳng. Có nhiều size để lựa chọn phù hợp trong ng việc sửa chữa bảo dưỡng máy móc trang thiết bị.

8. Kìm Bấm Cos Tsunoda Made In Japan là loại kìm được đánh giá chất lượng và giá ổn định trong các loại kìm bấm cos cùng phân khúc các loại phổ biến như: Kìm bám cos TP-3, TP-5S, TP-14, TP-38,…

9. Tsunoda cò rất nhiều loại kìm như: Kìm Cắt Cáp, Kìm Kìm Cắt Cáp Cộng Lực, kìm mỏ quạ (kìm nước), kìm 2 lổ (kìm cá sấu), Kìm Thủ Ng,…

XEM TẤT CẢ KÌM CẮT CỦA TSNODA

LINK THAM KHẢO NHỮNG BÀI VIẾT: KÌM BẤM CHẾT.

Link mua hàng: Kìm bấm chết .

HATOK CUNG CẤP KÌM BẤM CHẾT CÁC LOẠI :

#kìm tsunoda.

#kìm bấm chết.

#kìm bấm chết nhật bản.

#kìm bấm chết cung cấp đại lý.

#kìm bấm chết cung cấp khu công nghiệp.

#kìm bấm chết giá rẻ.

#kìm bấm chết giá rẻ tại thành phố hcm.

#kìm bấm chết giá rẻ tại thành phố hà nội.

#kìm bấm chết tsunoda.

#kìm bấm chết sỉ lẻ.

#kìm bấm chết cung cấp thương mại .

#kìm bấm chết

#kìm bấm chết  giá rẻ .

#kìm chết nhật bản .

Mua kìm bấm chết ở đâu tốt.

Hiện nay, trên thì thường hàng giả, hàng thật xáo trộn khiến cho người dùng khó mà phân biệt được. Nhận thấy được điều đó, chúng tôi thận trọng khuyến cáo và cảnh báo đến người dùng hãy lựa chọn cho mình những địa điểm, đại lí uy tín mà mua hàng. Tuy vậy, những mặt hàng giả rất khó để cho người dùng phân biệt, bởi vì chúng được thiết kế khá là giống với hàng thật. Nếu như những người chuyên trong ngành thì có thể dễ dàng nhận biết còn người dùng không chuyên thì quả là khó khăn.

logo-dụng-cụ-cầm-tay-hatok

Công ty HATOK của chúng tôi là nơi chuyên cung cấp những loại dụng cụ cầm tay, kìm các loại, kìm cắt góc nếu thuận tiện các bạn có thể ghé thăm để được tư vấn miễn phí. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều những mặt hàng khác.

Chúng tôi cam đoan là hàng đạt chất lượng, được khách hàng đánh giá là độ uy tín cao. Nếu sản phẩm kìm bấm chết là hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho bạn. An toàn, uy tín, chất lượng là tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Để đặt mua sản phẩm kìm cắt bạn truy cập vào địa chỉ Hatoktools.com hoặc gọi qua số 0983.767.458  để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ đến HATOK:

Công Ty TNHH TM & DV DỤNG CỤ CẦM TAY HATOK 

 • Trụ sở chính: 21/2 Đường huỳnh thị hai, Tổ 8, Phường tân chánh hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • VP Hà Nội: 19 Ngõ 48, Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Hotline: 0983.767.458  – 0283 5933 229
 • Email: [email protected]

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage
Zalo
Phone