Kìm tuốt dây điện – Kìm tuốt dây điện Nhật Bản TSUNODA.

5/5 - (2 bình chọn)
 •  Kìm tuốt dây – Kìm tuốt dây điện là một Dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng để giữ các đồ vật một cách chắc chắn, có thể được phát triển từ những chiếc kẹp dùng để xử lý kim loại nóng ở Châu Âu thời kỳ đồ đồng. Chúng cũng hữu ích để nhiều cách dùng về chuyên ngành loại vật liệu về chúng . Nói chung, kìm bao gồm một cặp đòn bẩy loại một bằng kim loại được nối với nhau tại một điểm tựa được đặt gần một đầu của đòn bẩy hơn, tạo ra hai hàm ngắn ở một bên của điểm tựa và hai tay cầm dài hơn ở phía bên kia. Sự sắp xếp này tạo ra một độ lợi cơ học, cho phép lực nắm của bàn tay được khuếch đại và tập trung vào một vật thể với độ chính xác. Hôm nay HATOK xin giới thiệu kìm tuốt dây điện.

Kìm tuốt dây điện là gì?

kìm-tuốt-dây-đie

Kìm tuốt dây điện là tên gọi của loại kìm dùng để tuốt dây điện. Công dụng của kìm này chính là tách vỏ dây điện, tuốt dây điện, cắt dây điện.

Kìm tuốt dây điện là dụng cụ được sử dụng nhiều tại mỗi gia đình. Với dụng cụ này, bạn có thể xử lý nhiều tình huống liên quan đến dòng điện tại nhà hay các nguồn điện của chung cư,… Dụng cụ này rất sắc, nhọn và hiệu quả khi sử dụng trong việc sửa chữa điện dân dụng, điện công nghiệp,…

Công dụng.

– Bạn muốn bóc vỏ dây điện để nối 2 dây điện lại với nhau, nối dây điện với ổ điện, phích cắm… mà cứ bị đứt dây,  sứt lõi dây điện… Hãy sắm cho mình ngay 1 chiếc kìm tuốt dây điện tự động để làm những việc trên 1 cách dễ dàng và hiệu quả.
– Công dụng chính:

Bóc, tách vỏ dây điện các loại.

Cắt dây điện.

– Kìm tuốt dây điện tự động là dụng cụ cần thiết cho 1 người thợ điện chuyên nghiệp. Ngoài ra nó còn giúp ích cho các công việc sửa chữa điện trong gia đình trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Ưu điểm của kìm .

KosotPFyToijeaYRndrI simg d0daf0 800x1200 max

Khó có thể so sánh một chiếc kìm thường với kìm tuốt dây điện. Vì kìm tuốt dây điện có nhiều lợi thế vượt trội hơn hẳn, nên được rất nhiều thợ điện lựa chọn trong túi đồ sử dụng mỗi ngày.

Tốc độ nhanh gấp 3 lần.

Khi tuốt dây điện, kìm thường có tốc độ chậm hơn hẳn, chỉ bằng 1/3 so với những chiếc kìm tuốt dây điện. Vì thế, việc dùng kìm tuốt dây điện sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Đồng thời, khi tuốt vỏ dây điện bằng kìm chuyên dụng thì dây điện cũng không lo bị đứt gãy mà vết tách đẹp và rất nhanh gọn.

Không bị đứt lõi dây khi sử dụng.

Một điểm cộng rất lớn của kìm tuốt dây điện là không gây đứt lõi dây điện. Đây là điều rất quan trọng khi sửa điện dân dụng. Vì thế, nếu có thiết bị này thì bạn không cần lo lắng về vấn đề gây đứt lõi dây điện nữa. Bạn chỉ cần dùng kìm tuốt dây điện khéo léo một chút là sẽ tách được vỏ dây nhanh chóng.

Không ảnh hưởng lớp vỏ trong.

Đặc điểm của kìm tuốt dây điện là có thể điều chỉnh độ sâu rộng. Nhờ đó, bạn có thể tách vỏ dây điện mà không ảnh hưởng đến lớp vỏ bên trong. Các lưỡi kìm sắc nên bạn sẽ nhanh chóng tách vỏ được mà không tốn sức hay cần thêm bất cứ vật dụng nào.

Dùng được với mọi kích cỡ dây điện.

Với chiếc kìm tuốt dây điện điều chỉnh được độ rộng và độ sâu, bạn có thể khắc phục vấn đề về điện với nhiều kích cỡ dây điện khác nhau. Có thể nói, sự xuất hiện của kìm tuốt dây điện đã giúp ích rất nhiều cho các thợ điện .

Vì trước đây, do không có thiết bị chuyên dụng nên việc dùng kìm không phù hợp với kích cỡ dây thường xuyên xảy ra, gây ảnh hưởng lớn đến năng suất và chất lượng công việc. Bây giờ, khi kìm tuốt dây điện ra đời, các thợ điện có thể làm việc với dây một hay nhiều lõi, dây tròn hay dây dẹt, dây nhiều vỏ hay lột vỏ,…

Cách sử dụng kìm .

ap 02.3 1

Về cấu tạo cơ bản, mỗi một kìm tuốt dây điện gồm có 2 gọng kìm chắc khỏe với lưỡi kiếm sắc nhọn giúp tách vỏ dây điện một cách dễ dàng.

Phần tay cầm của kìm tuốt dây điện cũng tương tự tay cầm của những loại kìm phổ biến khác. Làm sao để dùng kìm tuốt dây điện đúng cách và hiệu quả, bạn chỉ cần chú ý 2 bước sau đây là được nhé:

Bước 1: Dùng kìm kẹp sợi dây điện cần tuốt vỏ chắc chắn, điều chỉnh độ rộng và độ sâu vừa phải.

Bước 2: Dùng lực vừa phải và bấm để tách vỏ điện bằng lưỡi sắc nhọn

2 bước này có thể áp dụng cho mọi loại dây điện mà không bị hỏng hay gãy dây bên trong. Rất dễ đúng không nào?

Tiêu chí lựa chọn kìm .

Để có được mẫu kìm tuốt dây điện tốt, hợp túi tiền và tối ưu khi sử dụng, bạn có thể chọn kìm dựa trên một vài tiêu chí như mục tiêu sử dụng, giá thành, chất lượng, thương hiệu và nhà cung cấp.

Mục đích sử dụng kìm tuốt dây điện.

 • Có nhiều loại kìm tuốt dây điện được chia ra như sau, nếu bạn dùng kìm vào mục đích nào thì hãy chọn loại kìm tương ứng nhé.
 • Kìm tuốt dây 0.5 – 6 mm
 • Kìm tuốt dây dẹt, dây tròn
 • Kìm tuốt dây một lõi, nhiều lõi
 • Kìm tuốt dây nhiều vỏ, một vỏ
 • Kìm tuốt đầu dây, giữa dây

Nơi Bán pliers Kìm tuốt dây điện Tốt Nhất ở Việt Nam.

HATOK xin giới thiệu hãng kìm đến từ Nhật Bản thương hiệu king ttc in VUA KÌM TSUNODA:

THƯƠNG HIỆU KÌM TSUNODA phân phối độc quyền :

vua-kìm-tsunoda

Cho dù ng nghệ tiến bộ như thế nào, không phải tất cả các ng việc đều thực hiện chỉ bằng máy móc. ng việc thủ ng là không thể thiếu đối với ngành ng nghiệp, các dụng cụ đã và đang trợ giúp những ng nhân này. ng cụ có thể nói là “đối tác” của mọi người vì ng cụ hiện thực hóa mong muốn và ước mơ của mọi người thông qua việc trở thành một phần trong tay của người sử dụng nó.

Kể từ khi thành lập, Tsunoda Co., Ltd. đã liên tục phát triển và sản xuất các dụng cụ cầm tay đáp ứng nhu cầu của thời đại. Những dụng cụ cầm tay này đã được khách hàng đánh giá cao cả trong và ngoài Nhật Bản. Với niềm tin của Tsunoda Co., Ltd về ng ty sản xuất, Tsunoda Co., Ltd  lắng nghe tiếng nói của người dùng một cách cẩn thận và nâng cao những ý kiến ​​này cho các sản phẩm của Tsunoda Co., Ltd và chúng tôi cũng có dây chuyền sản xuất ng nghệ cao để nhận ra chúng. Đây là lý do của việc đánh giá.

Các ng cụ phải phát triển để thích ứng với những thay đổi của thời gian, các ngành ng nghiệp và dịch vụ mới trên thị trường. “Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào ng cụ của Tsunoda đều hỗ trợ sáng tạo và cuộc sống của mọi người.” Tsunoda Co., Ltd luôn ghi nhớ điều này và tiếp tục hướng tới tương lai, cùng với khách hàng.Tsunoda Co.,Ltd là một nhà máy chuyên sản xuất các loại kìm lớn nhất tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm của Tsunoda được phân phối trên toàn thế giới.

Tsunoda Co.,Ltd được thành lập tháng 5 năm 1964, Trụ sở chính tại 1535-5 Yoshida shimo nakano, Tsubame City, Niigata 9590215. Hiện tại Tsunoda Co., Ltd có hai nhà máy tại Nhật: Nhà máy Tsubame và Nhà máy Sanjo. và có một Nhà máy tại Thái Lan

Phân loại Kìm Tsunoda.

vua-kìm-tsunoda

Kìm được chia ra rất nhiều loại khác nhau và dùng khả năng ứng dụng nhiều chuyên ngành khác nhau,…Trong đó có:

1. Kìm điện mũi bằng Nhật Bản hay còn gọi kìm răng thông thường hay gọi. Có nhiều size khác nhau như: kìm điện mũi bằng Tsunoda 5 inch đến 8 inch. Ngoài ra Kìm Tsunoda có rất nhiều Kìm Bằng Đa Năng Tác Động Mạnh điển hình như dòng Kìm PW-114DG được đánh giá rất tốt về chức năng và thẩm mỹ….

2. Kìm mũi nhọn Tsunoda Nhật Bản với nhiều model và phù hợp cho ng việc sử dụng. đặt biệt giá thành phù hợp với túi tiền của người sử dụng. một số model tham khảo: Kìm mũi nhọn RP-150, Kìm nhọn đa năng KRP-150HGS, kìm nhọn mũi cong 6 inch FR-150,…

3. Kìm Tuốt Dây và kìm tuốt dây tự động, Kìm tuốt dây điện Tsunoda có thể tuốt được dây 1 lỏi và dây nhiều loại tuỳ chọn ứng dụng cong việc có thể trang bị cho phù hợp. Các mẫu như: AP-01, AP-02, … và TWS-A, TWS-B,…

4. Kìm cắt dây điện Tsunoda là loại kìm phổ biến với Kìm Cắt Cạnh Tsunoda 6 Inch,…, kìm cắt chéo nhật bản, …

5. Kìm Cắt Chân Linh Kiện Điện Tử là loại kìm chuyên dùng cắt các chân của linh kiện điện tử trong sản suất và lắp ráp các bảng machij điện tử. Các mẫu thông dụng: Kìm căt linh kiện Tsunoda PM-120, kìm cắt chân linh kiện SCN-125, Kìm cắt góc MEN-115…

6. Kìm Cắt Nhựa Nhật Bản là loại dùng để cắt những khuôn nhựa định hình, những phần nhựa dư thừa trong quá trình sản xuất. Có loại kìm cắt nhựa Tsunoda lưỡi mỏng như SNP-145F, SNP-165R,…và nhiều loại Kìm Cắt Nhựa ở những vị trí khác nhau như TN-120, PN-150,…

7. Kìm Mở Phe Tsunoda có mở phe trong và mở phe ngoài, có loại mũi cong có loại mũi thẳng. Có nhiều size để lựa chọn phù hợp trong ng việc sửa chữa bảo dưỡng máy móc trang thiết bị.

8. Kìm Bấm Cos Tsunoda Made In Japan là loại kìm được đánh giá chất lượng và giá ổn định trong các loại kìm bấm cos cùng phân khúc các loại phổ biến như: Kìm bám cos TP-3, TP-5S, TP-14, TP-38,…

9. Tsunoda cò rất nhiều loại kìm như: Kìm Cắt Cáp, Kìm Kìm Cắt Cáp Cộng Lực, kìm mỏ quạ (kìm nước), kìm 2 lổ (kìm cá sấu), Kìm Thủ Ng,…

XEM TẤT CẢ KÌM CẮT CỦA TSNODA

Link mua hàng: Kìm tuốt dây điện các loại .

HATOK CUNG CẤP KÌM TUỐT DÂY ĐIỆN CÁC LOẠI :IMG20201030165229

#kìm tsunoda.

#kìm tuốt.

#kìm tuốt dây điện.

#kìm tuốt dây điện cung cấp đại lý.

#kìm tuốt dây điện cung cấp khu công nghiệp.

#kìm tuốt dây điện giá rẻ.

#kìm tuốt dây điện giá rẻ tại thành phố hcm.

#kìm tuốt dây điện giá rẻ tại thành phố hà nội.

#kìm tuốt dây điện tsunoda.

#kìm tuốt dây điện sỉ lẻ.

#kìm tuốt dây điện tsunoda .

#kìm tuốt dây điện thông minh . 

#kìm tuốt dây điện giá rẻ .

#kìm tuốt dây điện nhật bản .

Mua kìm tuốt dây điện ở đâu tốt.

Hiện nay, trên thì thường hàng giả, hàng thật xáo trộn khiến cho người dùng khó mà phân biệt được. Nhận thấy được điều đó, chúng tôi thận trọng khuyến cáo và cảnh báo đến người dùng hãy lựa chọn cho mình những địa điểm, đại lí uy tín mà mua hàng. Tuy vậy, những mặt hàng giả rất khó để cho người dùng phân biệt, bởi vì chúng được thiết kế khá là giống với hàng thật. Nếu như những người chuyên trong ngành thì có thể dễ dàng nhận biết còn người dùng không chuyên thì quả là khó khăn.

logo-dụng-cụ-cầm-tay-hatok

Công ty HATOK của chúng tôi là nơi chuyên cung cấp những loại dụng cụ cầm tay, kìm các loại, kìm cắt góc nếu thuận tiện các bạn có thể ghé thăm để được tư vấn miễn phí. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều những mặt hàng khác.

Chúng tôi cam đoan là hàng đạt chất lượng, được khách hàng đánh giá là độ uy tín cao. Nếu sản phẩm kìm tuốt dây điện là hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho bạn. An toàn, uy tín, chất lượng là tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Để đặt mua sản phẩm kìm cắt bạn truy cập vào địa chỉ Hatoktools.com hoặc gọi qua số 0983.767.458  để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ đến HATOK:

Công Ty TNHH TM & DV DỤNG CỤ CẦM TAY HATOK 

 • Trụ sở chính: 21/2 Đường huỳnh thị hai, Tổ 8, Phường tân chánh hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • VP Hà Nội: 19 Ngõ 48, Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Hotline: 0983.767.458  – 0283 5933 229
 • Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage
Zalo
Phone