Kìm phe là gì | Kìm mở phe các loại giá tốt | Kìm phe chất lượng nhật bản.

Rate this post
  • Kìm mỏ phe là một Dụng cụ cơ khí cầm tay được sử dụng để giữ các đồ vật một cách chắc chắn, có thể được phát triển từ những chiếc kẹp dùng để xử lý kim loại nóng ở Châu Âu thời kỳ đồ đồng.
  • Kìm mỏ phe chúng cũng hữu ích để uốn và ép nhiều loại vật liệu. Nói chung, kìm bao gồm một cặp đòn bẩy loại một bằng kim loại được nối với nhau tại một điểm tựa được đặt gần một đầu của đòn bẩy hơn, tạo ra hai hàm ngắn ở một bên của điểm tựa và hai tay cầm dài hơn ở phía bên kia. 
  • Hai hàm cũng có thể được dùng để điều khiển các vật quá nhỏ hoặc không thể sử dụng được bằng các ngón tay. Hôm nay HATOK xin giới thiệu kìm phe và cách phân biệt kìm mở phe.

Kìm mở phe hay kìm tháo phanh là loại kìm ít được sử dụng phổ biến để phục vụ các công việc sửa chữa cơ bản ở nhà. Tuy nhiên đây là một loại kìm không thể thiếu trong các ngành nghề có thể kể đến như thợ cơ khí, thợ sữa chữa, lắp ráp động cơ máy, láp ráp ô tô… Loại kìm này được chế tác với hình dáng đặc biệt để tương tác với các chi tiết nhỏ trong linh kiện điện tử, động cơ, máy móc… Tuy nhiên, để sử dụng được chiếc kìm này một cách đúng và linh hoạt, người dùng dụng cụ này cần phải tìm hiểu và có hiểu biết về loại dụng cụ này.

Phân loại kìm mở phe.

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Kìm mỏ phe các vòng giữ có nhiều kích cỡ – các công cụ dùng để tháo chúng cũng vậy.

Chúng có sẵn với nhiều loại chiều dài và đường kính đầu khác nhau, để sử dụng với các hình tròn có kích thước khác nhau. Điều quan trọng là sử dụng đúng kích thước của kìm để bạn không làm căng dụng cụ hoặc hình tròn.

Đường kính vòng tròn dựa trên đường kính của lỗ khoan hoặc trục mà chúng sẽ được lắp vào hoặc nằm trên. Các phép đo đường kính vòng tròn được thực hiện từ đường kính bên ngoài ở một bên đến đường kính bên trong ở bên kia.

Bạn sẽ có thể tìm thấy kìm mở phe để sử dụng với đường kính vòng tròn từ 0,5mm (0,02 inch) đến 500mm (20 inch), và các dụng cụ và kìm mở phe chuyên dụng có thể được sử dụng với đường kính vòng tròn có đường kính lên đến 1000mm (40 inch) .

Bạn có thể mua một bộ kìm mở phe để đảm bảo rằng bạn có tất cả các công cụ phù hợp cho công việc của mình.

Kìm mở phe trong.

Kìm mở phe trong được sử dụng để tháo hoặc lắp các vòng giữ hình tròn từ bên trong trục hoặc lỗ khoan. Chúng hoạt động giống như kìm tiêu chuẩn; khi tay cầm đóng lại, các đầu nhọn đóng lại.

Kìm mỏ phe vòng tròn bên ngoài được sử dụng với các vòng giữ hình tròn phù hợp với chốt hoặc trục.

Kìm mở phe ngoài.

Kìm mở phe ngoài chúng hoạt động theo cách ngược lại với kìm mở phe trong; khi tay cầm đóng lại, các đầu nhọn sẽ mở ra. Chúng được sử dụng cho các vòng tròn phù hợp với một trục.

Kìm mở phe có thể điều chỉnh.

60123

Kìm mở phe có thể điều chỉnh có chức năng đặc biệt là có thể được chuyển đổi giữa bên trong và bên ngoài.

 Kìm mỏ phe đôi khi được gọi là kim mở phanh ‘có thể đảo ngược’ hoặc ‘có thể chuyển đổi’, các loại có thể điều chỉnh cho phép bạn thay đổi chức năng của chúng giữa kìm bên trong và bên ngoài.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một công cụ cho hai loại hình tròn khác nhau.

Kìm mỏ phe có điều chỉnh vòng tròn có thể có một công tắc hoặc các bộ phận điều chỉnh.

Nếu kìm có công tắc, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giữa bên trong và bên ngoài trong khi làm việc.

Những chiếc kìm mở phe này sẽ đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng mà bạn đang làm việc trên các bộ phận khác nhau, với nhiều loại vòng tròn..

Những chiếc kìm mở phe này linh hoạt hơn, nhưng không mạnh bằng những loại kìm có chức năng riêng biệt, vì chúng có nhiều bộ phận chuyển động hơn để cho phép chúng điều chỉnh.

Một số kìm tròn có thể được chuyển đổi giữa bên trong và bên ngoài bằng cách tách và nối lại hai phần.

Điểm xoay của chúng có thể được điều chỉnh, thay đổi cấu hình giữa bên trong và bên ngoài.

Chúng thường đi kèm với các bộ kìm có kích thước khác nhau hoặc chúng có thể có các đầu thay thế cho nhau có thể được lắp để hoạt động như bên trong hoặc bên ngoài.

Kìm mở phe đầu thẳng.

Như tên gọi của chúng cho thấy, những chiếc kìm mở phe này có đầu thẳng và đặc biệt hữu ích nếu bạn cần tiếp cận vào một trục để gắp ra hoặc gắn vào một vòng phanh.

Kìm mở phe đầu nhọn.

Bạn cũng sẽ thấy rằng kìm tròn có các phiên bản đầu nhọn. Kìm kìm tròn có đầu nhọn cho phép bạn tiếp cận các vòng giữ ở những nơi khác nhau. Phổ biến nhất là các mẹo có góc 45 và 90 độ.

Kìm mở phe có đầu góc hoặc đầu uốn cong có thể chạm tới những vị trí khác nhau thành kìm mở phe có đầu thẳng. Những điều này giúp người dùng có thêm khả năng tiếp cận các vòng tròn trong không gian hạn chế. Điều này là do góc của các đầu nhọn sẽ ảnh hưởng đến vị trí mà dụng cụ được giữ.

Ứng dụng của kìm mở phe trong thực tế.

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Kìm mở phe Ô tô.

Kìm mở phe ô tô một chiếc ô tô hoặc phương tiện khác có thể sử dụng một số vòng phanh cho các mục đích khác nhau.

Do số lượng các bộ phận chuyển động khác nhau, bạn có thể tìm thấy các vòng phan hở các kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Những vị trí phổ biến bạn sẽ thấy trên xe hơi và xe máy bao gồm piston, hệ thống phanh và trục khuỷu.

Kìm mở phe Xe đạp.

Kìm mở phe xe đạp mặc dù xe đạp vận hành bằng tay thường là loại máy ít phức tạp hơn ô tô, nhưng chúng vẫn sử dụng các bộ phận chuyển động, một số bộ phận sử dụng vòng quay.

Ví dụ, một tay quay gắn vào một trục quay trên giá đỡ phía dưới để cho phép bàn đạp quay; các ổ trục trong giá đỡ dưới cùng này thường được giữ chặt bằng hai vòng phanh.

Kìm mở phe Máy xay sinh tố.

Kìm mở phe máy xay sinh tố nhiều thiết bị gia dụng có bộ phận chuyển động sử dụng vòng phanh, bao gồm máy xay, máy trộn và các thiết bị tương tự.

Các vòng phanh thường sẽ được tìm thấy trên trục truyền động của máy xay, giữ chặt máy giặt khi trục quay để trộn thực phẩm.

Kìm mở phe Máy giặt.

Kìm mở phe máy giắt các thiết bị gia dụng lớn hơn cũng thường sử dụng vòng phanh.

Ví dụ, lồng giặt của máy giặt có các ổ trục để nó có thể quay, vì vậy các vòng phanh thường được sử dụng để cố định các bộ phận quay.

Kìm mở phe gồm những bộ phận nào.

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Tay cầm Kìm mở phe .

Tay cầm được sử dụng để mở và đóng các đầu của kìm mở phe.

Chúng thường sẽ có một lớp phủ mềm ,để người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Với đa dạng loại tay cầm, tay cầm dài hơn được sử dụng cho các công việc đòi hỏi nhiều đòn bẩy hơn, chẳng hạn như tháo hoặc lắp các vòng tròn dày hơn hoặc chắc hơn.

Khớp nối Kìm mở phe.

Khớp nối này cho phép tay cầm và đầu mút di chuyển và giữ chúng thẳng hàng để chúng giữ thẳng một vòng tròn khi tháo hoặc lắp nó.

Lò xo Kìm mở phe.

Lò xo trở lại trên kìm tròn giúp chúng dễ sử dụng hơn.

Hầu hết kìm mở phe (đặc biệt là kìm phanh ngoài) có lò xo hồi vị giữa các tay cầm.

Điều này làm cho chúng dễ sử dụng hơn, vì các tay cầm sẽ tự động được mở ra sau khi áp lực được giải phóng khỏi chúng và các đầu sẽ quay trở lại vị trí nghỉ của chúng.

Vì điều này sẽ xảy ra mà không cần người dùng nỗ lực nhiều hơn, nó hạn chế việc sử dụng trong thời gian dài sẽ dẫn đến mỏi.

Hầu hết kìm bấm vòng tròn đều có lò xo hồi vị để dễ sử dụng hơn.

Có một số loại lò xo khác nhau có thể được sử dụng.

Một số kìm vòng tròn có một lò xo cuộn nối với tay cầm gần trục, những chiếc khác có hai dải kim loại giữa các tay cầm, tạo ra một tác động của lò xo.

Ngoài ra còn có kìm mở phe với một lò xo ẩn xung quanh khớp trục; Tính năng này có nghĩa là nó không thể bị hỏng hoặc mất đi, nhưng đắt hơn so với lò xo gắn trực tiếp.

Lời khuyên Kìm mở phe.

512msik9ykl ac sy355

Các đầu của kìm kìm tròn được tạo hình đặc biệt để vừa với các lỗ kẹp của kìm tròn.

Chúng có thiết kế thẳng hoặc góc cạnh, để sử dụng với các vòng tròn trong các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như tiếp cận bên trong động cơ.

Một số mẹo sẽ được cố định vào công cụ, trong khi những mẹo khác có thể hoán đổi và thay thế được.

Các mẹo khác nhau trên kìm khoanh tròn được sử dụng cho các vòng giữ khác nhau.

Các đầu kìm khác nhau về đường kính, chiều dài và độ rộng mà chúng có thể mở, đối với các cặp hoặc bộ kìm khác nhau.

Các thiết kế khác nhau của đầu tip phù hợp với nhiều loại vòng tròn khác nhau và nhiều nơi chúng có thể cần được lắp đặt.

Các vòng khóa và vòng tròn không có lỗ cần có kìm đặc biệt để tháo và lắp.

Ngoài ra còn có một số kìm bấm hình tròn với các đầu có hình dạng đặc biệt để sử dụng với các vòng tròn không tiêu chuẩn và các vòng giữ khác.

Chúng bao gồm kìm bấm vòng tròn, có các đầu có rãnh hoặc kết cấu để loại bỏ các vòng tròn mà không có lỗ.

HATOK XIN GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU KÌM CÁC LOẠI TSUNODA BÁN CHẠY CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT HIỆN NAY:

THƯƠNG HIỆU KÌM TSUNODA PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI HATOK.

vua-kìm-tsunoda

Cho dù ng nghệ tiến bộ như thế nào, không phải tất cả các ng việc đều thực hiện chỉ bằng máy móc. ng việc thủ ng là không thể thiếu đối với ngành ng nghiệp, các dụng cụ đã và đang trợ giúp những ng nhân này. ng cụ có thể nói là “đối tác” của mọi người vì ng cụ hiện thực hóa mong muốn và ước mơ của mọi người thông qua việc trở thành một phần trong tay của người sử dụng nó.

Kể từ khi thành lập, Tsunoda Co., Ltd. đã liên tục phát triển và sản xuất các dụng cụ cầm tay đáp ứng nhu cầu của thời đại. Những dụng cụ cầm tay này đã được khách hàng đánh giá cao cả trong và ngoài Nhật Bản. Với niềm tin của Tsunoda Co., Ltd về ng ty sản xuất, Tsunoda Co., Ltd  lắng nghe tiếng nói của người dùng một cách cẩn thận và nâng cao những ý kiến ​​này cho các sản phẩm của Tsunoda Co., Ltd và chúng tôi cũng có dây chuyền sản xuất ng nghệ cao để nhận ra chúng. Đây là lý do của việc đánh giá.

Các ng cụ phải phát triển để thích ứng với những thay đổi của thời gian, các ngành ng nghiệp và dịch vụ mới trên thị trường. “Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào ng cụ của Tsunoda đều hỗ trợ sáng tạo và cuộc sống của mọi người.” Tsunoda Co., Ltd luôn ghi nhớ điều này và tiếp tục hướng tới tương lai, cùng với khách hàng.Tsunoda Co.,Ltd là một nhà máy chuyên sản xuất các loại kìm lớn nhất tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm của Tsunoda được phân phối trên toàn thế giới.

Tsunoda Co.,Ltd được thành lập tháng 5 năm 1964, Trụ sở chính tại 1535-5 Yoshida shimo nakano, Tsubame City, Niigata 9590215. Hiện tại Tsunoda Co., Ltd có hai nhà máy tại Nhật: Nhà máy Tsubame và Nhà máy Sanjo. và có một Nhà máy tại Thái Lan

Phân loại Kìm Tsunoda.

vua-kìm-tsunoda

Kìm được chia ra rất nhiều loại khác nhau và dùng khả năng ứng dụng nhiều chuyên ngành khác nhau,…Trong đó có:

1. Kìm điện mũi bằng Nhật Bản hay còn gọi kìm răng thông thường hay gọi. Có nhiều size khác nhau như: kìm điện mũi bằng Tsunoda 5 inch đến 8 inch. Ngoài ra Kìm Tsunoda có rất nhiều Kìm Bằng Đa Năng Tác Động Mạnh điển hình như dòng Kìm PW-114DG được đánh giá rất tốt về chức năng và thẩm mỹ….

2. Kìm mũi nhọn Tsunoda Nhật Bản với nhiều model và phù hợp cho ng việc sử dụng. đặt biệt giá thành phù hợp với túi tiền của người sử dụng. một số model tham khảo: Kìm mũi nhọn RP-150, Kìm nhọn đa năng KRP-150HGS, kìm nhọn mũi cong 6 inch FR-150,…

3. Kìm Tuốt Dây và kìm tuốt dây tự động, Kìm tuốt dây điện Tsunoda có thể tuốt được dây 1 lỏi và dây nhiều loại tuỳ chọn ứng dụng cong việc có thể trang bị cho phù hợp. Các mẫu như: AP-01, AP-02, … và TWS-A, TWS-B,…

4. Kìm cắt dây điện Tsunoda là loại kìm phổ biến với Kìm Cắt Cạnh Tsunoda 6 Inch,…, kìm cắt chéo nhật bản, …

5. Kìm Cắt Chân Linh Kiện Điện Tử là loại kìm chuyên dùng cắt các chân của linh kiện điện tử trong sản suất và lắp ráp các bảng machij điện tử. Các mẫu thông dụng: Kìm căt linh kiện Tsunoda PM-120, kìm cắt chân linh kiện SCN-125, Kìm cắt góc MEN-115…

6. Kìm Cắt Nhựa Nhật Bản là loại dùng để cắt những khuôn nhựa định hình, những phần nhựa dư thừa trong quá trình sản xuất. Có loại kìm cắt nhựa Tsunoda lưỡi mỏng như SNP-145F, SNP-165R,…và nhiều loại Kìm Cắt Nhựa ở những vị trí khác nhau như TN-120, PN-150,…

7. Kìm Mở Phe Tsunoda có mở phe trong và mở phe ngoài, có loại mũi cong có loại mũi thẳng. Có nhiều size để lựa chọn phù hợp trong ng việc sửa chữa bảo dưỡng máy móc trang thiết bị.

8. Kìm Bấm Cos Tsunoda Made In Japan là loại kìm được đánh giá chất lượng và giá ổn định trong các loại kìm bấm cos cùng phân khúc các loại phổ biến như: Kìm bám cos TP-3, TP-5S, TP-14, TP-38,…

9. Tsunoda cò rất nhiều loại kìm như: Kìm Cắt Cáp, Kìm Kìm Cắt Cáp Cộng Lực, kìm mỏ quạ (kìm nước), kìm 2 lổ (kìm cá sấu), Kìm Thủ Ng,…

XEM TẤT CẢ KÌM CẮT CỦA TSNODA

Nơi Bán pliers Kìm mở phe Tốt Nhất ở Việt Nam.

Mua kềm mở phe ở đâu tốt.

Hiện nay, trên thì thường hàng giả, hàng thật xáo trộn khiến cho người dùng khó mà phân biệt được. Nhận thấy được điều đó, chúng tôi thận trọng khuyến cáo và cảnh báo đến người dùng hãy lựa chọn cho mình những địa điểm, đại lí uy tín mà mua hàng. Tuy vậy, những mặt hàng giả rất khó để cho người dùng phân biệt, bởi vì chúng được thiết kế khá là giống với hàng thật. Nếu như những người chuyên trong ngành thì có thể dễ dàng nhận biết còn người dùng không chuyên thì quả là khó khăn.

logo-dụng-cụ-cầm-tay-hatok

Công ty HATOK của chúng tôi là nơi chuyên cung cấp những loại dụng cụ cầm tay, nếu thuận tiện các bạn có thể ghé thăm để được tư vấn miễn phí. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều những mặt hàng khác.

Chúng tôi cam đoan là hàng đạt chất lượng, được khách hàng đánh giá là độ uy tín cao. Nếu sản phẩm là hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho bạn. An toàn, uy tín, chất lượng là tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Để đặt mua sản phẩm kìm cắt bạn truy cập vào địa chỉ Hatoktools.com hoặc gọi qua số 0983.767.458  để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ đến HATOK:

Công Ty TNHH TM & DV DỤNG CỤ CẦM TAY HATOK 

  • Trụ sở chính: 21/2 Đường huỳnh thị hai, Tổ 8, Phường tân chánh hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • VP Hà Nội: 19 Ngõ 48, Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 0983.767.458  – 0283 5933 229
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage
Zalo
Phone