Tua vít chính hãng nhật bản giá tốt >PP tô vít tại HATOK

Rate this post
 • Tua vít – Tô vít  Tuốc nơ vít (phiên âm tiếng Pháp của từ gốc tournevis) hay tua vít hay tuốc vít hay còn gọi là cây dùi là một dụng cụ, dùng tay hoặc dùng điện, dùng để siết chặt hoặc gỡ bỏ ốc vít.
 • Một tuốc nơ vít điển hình đơn giản có tay cầm và một trục, và một đầu vít để người dùng chèn vào đầu của tuốc nơ vít để quay ốc vít.
 • Trục thường được làm bằng thép cứng để chống uốn hoặc xoắn.
 • Đầu vặn vít có thể được làm cứng hơn để chống mài mòn, xử lý bằng một lớp phủ tối màu để cải thiện độ tương phản hình ảnh giữa mũi và vít, hoặc được xử lý để tăng thêm độ bám.
 • Tay cầm của cây dùi thường làm bằng gỗkim loại hoặc nhựa và thường có hình trụ lục giác đều, hình vuông, hình bầu dục trên mặt cắt ngang nhằm cải thiện độ bám và làm tuốc nơ vít không bị lăn khi đặt xuống nền.
 • Một số tuốc nơ vít dùng tay có đầu mũi có thể hoán đổi cho nhau để cắm vào lỗ trên đầu của trục quay và được gắn vào bằng lực cơ học hoặc lực từ tính.
 • Chúng thường có một tay cầm rỗng có chứa nhiều loại đầu vặn với kích cỡ và đỉnh vặn khác nhau, và có lẫy một chiều nhằm cho phép quay tuốc nơ vít nhiều vòng mà không cần phải thay đổi vị trí đầu vặn hoặc tay của người dùng.
 • Tuốc nơ vít được phân loại theo đầu vặn của nó, gồm các hình dạng để phù hợp với các bề mặt-khe, rãnh, v.v… trên đầu vít tương ứng.
 • Sử dụng đúng cách yêu cầu đầu vặn của tuốc nơ vít ôm vừa khít vào phần đầu của một trục vít có cùng kích thước và kiểu như mũi tuốc nơ vít.
 • Các đầu vặn tuốc nơ vít được phân loại theo kiểu loại và kích cỡ (Xem danh sách các ổ trục vít & tuốc nơ vít anex ). 

1. Tuốc nơ vít, tua vít, tô vít là gì?

Tô vít đóng 2 cạnh tay gỗ No.170-8x150 Anex

 • Tuốc nơ vít (phiên âm tiếng Pháp của từ gốc tournevis) tên tiếng anh là “screwdriver” theo vùng miền nó còn có các tên khác là tua vít hay tô vít.
 • Theo hình dạng mũi, công dụng, năng lượng… cộng với tên gọi vùng miền nó ra rất nhiều tên gọi khác nhau các tên thường thấy như sau:
 • Tuốc nơ vít, tuốc nơ vít lục giác, tua vít nhỏ, tua vía đa năng, tua vít bake, tua vít dài, tua vít điện, tua vít 4 cạnh, tua vít 2 đầu, tua vít 2 cạnh, tô vít 3 cạnh, tô vít 2 cạnh nhỏ, tô vít 2 cạnh, tô vít 4 cạnh, tô vít điện.
 • Tuốc nơ vít, tua vít, tô vít thuộc nhóm dụng cụ cầm tay, dùng tay hoặc dùng điện hoặc khí nén, dùng để siết chặt hoặc mở những con vít.
 • Tuốc nơ vít, tua vít, tô vít được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như điện tử, điện, cơ khí, xây dựng… và phổ biến trong dân dụng như sửa chữa điện nước, thiết bị điện tử, sửa chữa nhà cửa….
 • Một tuốc nơ vít, tua vít, tô vít đơn giản có tay cầm và một trục và phần quan trọng là đầu vít để người dùng chèn vào đầu của tuốc nơ vít để xoay con vít.
 • Trục thường được làm bằng thép cứng để chống uốn hoặc xoắn.
 • Đầu vặn vít có thể được làm cứng hơn để chống mài mòn bằng nhiều thủ thuật khác nhau như oxi hóa hay phủ và đặc biệt đầu vít được làm nhiễm từ tính giúp nó hít con vít mục đích là nhặt vít nhanh và giúp nó không bị rơi, giúp cho công việc dễ dàng hơn.
 • Tay cầm thường làm bằng gỗ, kim loại hoặc nhựa và thường có hình trụ lục giác đều, hình vuông, hình bầu dục trên mặt cắt ngang nhằm cải thiện độ bám giúp dễ cầm nắm tránh trơn trượt, rơi rớt và đặc biệt là nâng cao khả năng truyền mô men xoắn tới đầu vít để tháo mở vít.
 • Tuốc nơ vít được phân loại theo đầu vặn của nó, gồm nhiều các hình dạng để phù hợp với các bề mặt-khe, rãnh, v.v… trên đầu con vít tương ứng.
 • Sử dụng đúng cách yêu cầu đầu vặn của tuốc nơ vít ôm vừa khít vào phần đầu của một trục vít có cùng kích thước và kiểu như mũi tuốc nơ vít.

2. Các loại tô vít phổ biến hiện nay:

Tuốc nơ vít đầu dẹt.

anex to vit cach dien 1000v nhat ban 7900 6 100 1200x900 1Đây là một loại đã có từ rất lâu đời. Nó được phát minh vào thế kỷ 15 tại châu Âu và cùng với một số loại chìa vặn khác.Giống như tên gọi, loại này có đầu dẹt trên trục sử dụng cho loại vít có đầy được xẻ 1 rãnh duy nhất.Trong loại tua vít này được chia thành 2 loại là keystone và cabinet. Loại tua vít keystone có phần đầu dẹt rộng hơn được sử dụng rất nhiều trong ngàng công nghiệp sản xuất các sản phẩm đồ gỗ. 

Tuốc nơ vítAnex (đầu hình hoa khế)

To vit cach dien can tron 1x100 No.7900Tua vít hoa khế được phát minh vào thế kỷ thứ 19, đây là bước đầu tiên để đi đến việc dùng các loại vít điện giúp tiết kiệm thời gian và giúp mọi thứ được chính xác hơn.

Tuốc nơ vít tay vặn chữ T tự động 

p 48310 ANEX No 3350 HTua vít tay vặn còn được biết với tên gọi là tua vít chữ T được đặt theo tên một nhà phát minh người Canada. Sự ăn khớp theo dạng hình kết hợp nhiều đầu vít nên giúp loại bỏ được hiệu ứng trượt trong quá trình vặn.Hình dạng côn về phía trước giúp cho tua vít như một cái khóa. Đây là loại tua vít được sử dụng lần đầu tiên trong ngành công nghiệp xe hơi .

Tuốc nơ vít Hoa thị.

to vit hoa thi no.6300Loại đã trở nên rất quen thuộc và được sử dụng bởi các kỹ sư xe hơi. Đầu của tua vít này có dạng ngôi sao 6 cạnh. Bởi vì có biên dạng hình tron nên lực hướng tâm sẽ thấp giúp tăng tuổi thọ của vít và chìa vặn. Khắc phục được khả năng trượt ngay cả trong những trường hợp tốc độ cao và momnen lớn. 

Tuốc nơ vít lục giác

dung-cu-mui-vit-anexĐầu tua vít có dạng hình lục giác và chỉ sử dụng cho các loại bulong lục giác. Không có hiện trượt trong quá trình vặn, quá trình thao tác sẽ nhanh hơn trong sản xuất đối với các loại máy móc và thiết bị sử dụng loại bulong lục giác.

Kỹ năng chọn mua và sử dụng Tuốc nơ vít.

Bo to vit cach dien 8 chi tietTrước tiên, bạn cần phải chọn đúng kích cỡ đầu của tuốc nơ vít. Tuốc nơ vít bake có 5 kích cỡ đầu thông dụng: #0, – #1, – #2, – #3, – #4, – #5 (được xếp từ nhỏ đến lớn). Trong đó #1, – #2, – #3 là các kích cỡ thông dụng của tuốc nơ vít bake. Một số hãng sản xuất dụng cụ có thể sẽ thay đổi dấu “#” bằng chữ “PH” trong ký hiệu kích cỡ. Ngoài ra, bạn sẽ gặp một số kích cỡ #00, – #000 thường được dùng cho các vật dụng dùng loại vít cực nhỏ: đồng hồ, mắt kính,…Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến chiều dài của tua vít. Chiều dài của tuốc nơ vít được tính từ đầu của tua vít đến phần tiếp giáp với cán. Tỳ thuộc vào nhu cầu, bạn có thể chọn chiều dài phù hợp với công việc. Bạn không nên chọn tuốc nơ vít quá dài nếu không muốn bị mỏi tay khi vặn siết. 

3. Ứng dụng rộng rãi của tua vít.

Tua vít có một công dụng duy nhất là tháo và siết các loại ốc vít. Tuy nhiên, tua vít lại có tính ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống. Trung bình mỗi gia đình thường có ít nhất 1 tua vít để phục vụ nhu cầu sửa chữa đơn giản các thiết bị trong gia đình. Những lĩnh vực ứng dụng thông thường có thể kể đến như:– Mở macbook, máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại, các thiết bị điện tử nhỏ, kính mắt… hỗ trợ quá trình sửa chữa, bảo dưỡng.No.930 Bo to vit sieu nho sua dien thoai– Tháo/mở các ổ điện rời, ổ điện âm tường, công tắc đèn, các thiết bị điện…phục vụ nhu cầu sửa chữa đơn giản trong gia đình.– Tháo mở các con ốc, vít trên chiếc xe gắn máy, xe đạp.– Tháo mở các đồ dùng nội thất như giường, tủ, bàn, ghế…– Có thể dùng tua vít để kiểm tra độ chặt của các mối nối bằng ốc vít nhanh chóng.– Một số loại tua vít đặc biệt chuyên dùng để tháo/siết các loại ốc vít bị gỉ, bị vỡ đầu vít…Đây là loại tua vít đóng, tác động lực gõ lên tay cầm, lực này truyền đến ốc vít làm bung mối gỉ, giúp tháo ốc vít dễ dàng hơn rất nhiều.– Còn có loại chuyên dùng cho môi trường làm việc nhiều dầu mỡ. Loại tua vít này có phần tay cầm làm bằng gỗ đặc biệt, giúp người dùng tháo/siết ốc khi tay dính dầu mỡ 1 cách dễ dàng, không bị trơn trượt như dùng tua vít thông thường.– Tua vít chính xác với phần thân và mũi có kích thước rất nhỏ, chuyên dùng trong cho các loại ốc vít nhỏ trong thiết bị điện tử, kính mắt…Có thể thấy tua vít có tính ứng dụng vô cùng rộng rãi, ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề. Chính là dụng cụ cầm tay không thể thiếu của mỗi gia đình, mỗi cơ sở sửa chữa…

4. Cách sử dụng tuốc nơ vít đúng cách

Bo to vit cach dien 1000v ANEX HXT 7908ANSử dụng tuốc nơ vít là điều vô cùng đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết dùng nó sao cho đúng cách đảm bảo an toàn và kỹ thuật để không gây hỏng mũi vặn hay đầu ốc vít. Các bước sử dụng được các chuyên gia khuyên dùng:– Đặt đầu tuốc nơ vít vào đầu vít sao cho các cạnh khít chặt nhau, đầu dụng cụ ngập sâu trong khe hở đầu vít. Nhưng nếu không đảm bảo được thao tác này thì bạn phải sử dụng loại tuốc nơ vít với kích thước phù hợp để tránh gây hư hại cho mũi vít và đầu ốc vít.– Nhấn chặt đầu vít theo phương vuông góc với bề mặt vít, nhằm gia tăng độ ma sát và độ bám.– Nếu muốn tháo vít thì bạn xoay tuốc nơ vít theo chiều ngược kim đồng hồ và xoay theo chiều kim đồng hồ khi cần siết chặt;– Trong quá trình xoay dụng cụ, dùng tay thuận để cầm tuốc nơ vít, tay còn lại giữ và đè chặt đầu dụng cụ để tránh bị trượt và làm hư đầu vít.– Trường hợp bề mặt vặn vít quá cứng như gỗ, tường thì bạn nên tạo một lỗ định vị bằng dụng cụ khoan, dụng cụ bắn vít, khi đó vít dễ dàng đi đúng vị trí bạn mong muốn, không bị bẻ cong và không phải tốn nhiều sức khi vặn.Cách sử dụng tuốc nơ vít rất đơn giản nhưng người dùng không nên quá chủ quan mà bỏ qua bước này. Người dùng cần lưu ý đến tư thế và lực tác động lên tuốc nơ vít để đảm bảo an toàn cũng như khả năng tháo/siết ốc vít dễ dàng mà không mất nhiều sức lực.

5. Địa chỉ mua tua vít ANEX trên toàn quốc.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán tua vít ANEX nhưng thường là hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng. Chính vì thế để mua được sản phẩm tua vít ANEX chính hãng các bạn nên tìm đến những nhà phân phối sản phẩm ANEX độc quyền tại thị trường Việt Nam.Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HATOK đang là nhà phân phối của thương hiệu ANEX tại Việt Nam. Khi mua hàng tại HATOK quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và nhận được những chính sách mua hàng ưu đãi nhất, chế độ hậu mãi chu đáo cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Những sản phẩm Tua vít Nhật Bản bán chạy hot nhất.

Nếu bạn là một người thợ làm việc trong ngành sản xuất, chế tạo, lắp ráp điện tử thì chắc hẳn bạn hiểu sự khó khăn khi phải gia công cắt, gọt các chi tiết nhựa, linh kiện cỡ nhỏ trên các bảng mạch điện tử. Dưới đây là một số sản phẩm đặc trưng về tua vít bán chạy thịnh hành nhất mà HATOK cung cấp cho khách hàng. Các sản phẩm của HATOK được nhập 100% từ Nhật Bản, cam kết chính hãng 100% và chính sách bán hàng cực tốt. Khách hàng có thể tham khảo một số mặt hàng dưới đây:

Siêu thị Dụng cụ cầm tay HATOK

Những sản phẩm Tua vít Nhật Bản bán chạy hot nhất.

Nếu bạn là một người thợ làm việc trong ngành sản xuất, chế tạo, lắp ráp điện tử thì chắc hẳn bạn hiểu sự khó khăn khi phải gia công cắt, gọt các chi tiết nhựa, linh kiện cỡ nhỏ trên các bảng mạch điện tử. Dưới đây là một số sản phẩm đặc trưng về tua vít bán chạy thịnh hành nhất mà HATOK cung cấp cho khách hàng. Các sản phẩm của HATOK được nhập 100% từ Nhật Bản, cam kết chính hãng 100% và chính sách bán hàng cực tốt. Khách hàng có thể tham khảo một số mặt hàng dưới đây:Trên đây là bài viết giới thiệu tua vít là gì? Có công dụng gì? Các loại tua vít phổ biến? Mong rằng từ những tư vấn trên, bạn có thể chọn mua tua vít dễ dàng hơn nhé!

Mua mũi vít, tô vít các loại ANEX

LINK THAM KHẢO NHỮNG BÀI VIẾT:  TUA VÍT ANEX Link mua hàng: Tô vít – Tuốc nơ vít | Mũi vít – Vít bắn các loại.- Vít đa năng các loại ANEX:

HATOK CUNG CẤP TUA VÍT – TÔ VÍT – TUỐC NƠ VÍT NHẬT BẢNCÁC LOẠI :

#tua vít.

#tô vít.

#tuốc nơ vít.

#tua vít nhật bản.

#tô vít nhật bản giá rẻ.

#chuôi tô vít.

#cán tô vít .

#tô vít giá rẻ.

#tô vít giá rẻ ở thành phố hcm.,

#tô vít giá rẻ thành phố hà nội.

#tô vít cung cấp cho các nhà máy và khu công nghiệp.

 Địa chỉ mua tua vít ANEX trên toàn quốc.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán tua vít ANEX nhưng thường là hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng. Chính vì thế để mua được sản phẩm tua vít ANEX chính hãng các bạn nên tìm đến những nhà phân phối sản phẩm ANEX độc quyền tại thị trường Việt Nam.dung-cu-cam-tay-hatokCông ty TNHH thương mại và dịch vụ HATOK đang là nhà phân phối của thương hiệu ANEX tại Việt Nam. Khi mua hàng tại HATOK quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và nhận được những chính sách mua hàng ưu đãi nhất, chế độ hậu mãi chu đáo cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Nơi Bán Tua Vít Anex Tốt Nhất ở Việt Nam.

HATOK là một đơn vị tiên phong kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu ở nước ngoài về lĩnh vực sản phẩm dịch vụ dụng cụ cơ khí , công nghiệp .Các sản phẩm của HATOK được nhật chủ yếu tại NHẬT BẢN (Japan) với những sản phẩm chất lượng cao ,Tua vít anex cũng là một trong những dụng cụ chất lượng nhất được HATOK nhập khẩu trực tiếp tại NHẬT BẢN.logo-dụng-cụ-cầm-tay-hatokTuốc nơ vít anex một sản phẩm được sử dụng phổ biến, nên việc lựa chọn được nơi bán Tô vít để đảm bảo uy tín và chất lượng là rất khó. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng nếu như chọn mua sản phẩm này ở HATOK Việt Nam. HATOK là một trong những đại lý được chứng nhận là cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn và có giá thành tốt nhất cho sản phẩm dùng tay, trong đó có kìm cắt cáp nhông. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những sản phẩm phù hợp cho việc sử dụng lâu dài.Để đặt mua sản phẩm TUA VÍT ANEX bán chạy nhất hiện nay bạn truy cập vào địa chỉ https://hatoktools.com hoặc gọi qua số hotline để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ HATOK để mua tua vít.

Quý khách hàng có thể liên hệ đến HATOK qua địa chỉ đường link này : Liên Hệ  hoặc

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ HATOK

 • Trụ sở: 22/6W Ấp Mỹ Hoà 3, Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0983.767.458 – 0932.055.682
 • Email:  [email protected]  – [email protected]
 • MST: 0311951350 – Do Sở kế Hoạch Và Đầu Tư Tp.HCM Cấp

 

 • VP Hồ Chí Minh : 21/2 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline : 0983.767.458 – 0932.055.682
 • Email : [email protected] – [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage
Zalo
Phone