Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Rate this post

Kìm phe và các loại kìm phe hiện nay

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền là một câu hỏi được nhiều người cũng như nhiều doanh nghiệp hết sức quan tâm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kìm phe thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, từ Đức, Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc,… Đồng thời kiểu dáng ngoại hình của từng loại cũng sẽ khác nhau. Vậy làm thế nào để giữ chúng bền nhất có thể?

 

Hạn sử dụng kìm phe 

Đừng nhầm tưởng rằng chúng có hạn sử dụng như thức ăn. Hạn sử dụng ở đây chính là quãng thời gian mà sản phẩm có thể phục vụ tốt nhất cho người dùng của mình, và như vạn vật, nó cũng có một tuổi thọ nhất định của riêng mình.

Đối với từng loại kìm, chúng sẽ có một phạm vi sử dụng mà nhà sản xuất đề cập, nó chỉ cho ta biết được thông số của sản phẩm. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng ngoài phạm vi làm việc của chúng thì chúng sẽ mai mòn nhanh hơn và tuổi thọ rút ngắn hơn.

Một cây kìm tốt khi nó được làm việc trong phạm vi cho phép của chính nó.

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Thứ nhất: Phạm vi sử dụng

Như đã nói ở trên, điều quan trọng nhất là phải giữ được cho chúng làm việc trong phạm vi cho phép.

Thứ hai: Chất liệu

Chất liệu của sản phẩm được làm có cứng cáp hay không? Có phù hợp với môi trường làm việc hay không

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Thứ ba: Chất lượng 

Chất lượng của sản phẩm như thế nào? Nếu bạn bỏ một số tiền nhỏ ra để mua cho mình một cây kìm phe kém chất lượng thì cũng coi như bạn vừa mang tiền đi luôn rồi đấy. Đối với một số loại kìm phe khác có chất lượng cao hơn và thời gian sử dụng lâu hơn so với các sản phẩm khác.

Thứ Tư: Gía cả

Đối với các loại kìm kém chất lượng, hàng bãi thì giá của chúng rất rẻ. Kìm vài chục nghìn và thời gian sử dụng chúng thì cực kỳ thấp. Đối với các loại hàng tầm trung giá sẽ dao động từ 100.000 ~ 300.000. Một số dòng cao cấp hơn có thể có giá từ 300.000 cho đến khoảng tầm 900.000 cho một cây kìm phe

Thứ năm: Nơi mua bán

Nếu đã có quyết tâm mua thì bạn nên tìm các cơ sở bán hàng chính hãng để mua hàng, tránh mua phải các mặt hàng bãi tân trang, hàng lậu, hàng kém chất lượng.

 

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Kìm phe cần sử dụng như thế nào để có thể giữ được độ bền

Mua kìm phe loại tốt ở đâu?

Công ty HATOK của chúng tôi là nơi chuyên cung cấp những loại dụng cụ cầm tay, nếu thuận tiện các bạn có thể ghé thăm để được tư vấn miễn phí. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều những mặt hàng khác. Chúng tôi cam đoan là hàng đạt chất lượng, được khách hàng đánh giá là độ uy tín cao. Nếu sản phẩm là hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho bạn. An toàn, uy tín, chất lượng là tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 

Quý khách hàng có thể liên hệ đến HATOK:

  • Công Ty TNHH TM & DV HATOK
  • Trụ sở chính: 21/2 Đường huỳnh thị hai, Tổ 8, Phường tân chánh hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • VP Hà Nội: 19 Ngõ 48, Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 0983.767.458 – 0975 977 458 – 0283 5933 229
  • Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage
Zalo
Phone