Tủ đựng đồ nghề

Bạn hiểu thế nào là Tủ đựng đồ nghề ?

Tủ đựng đồ nghề là một sản phẩm cơ khí công nghiệp được sản xuất theo dây chuyền với số lượng quy mô lớn và hiện đại. Nó dùng để chứa hoặc đựng các loại công cụ , dụng cụ cầm tay như cờ lê , mỏ lết, cần xiết lực, kìm, búa,… một cách gọn gàng, thuận lợi và tránh bị thất thoát trong quá trình sửa chữa máy móc – thiết bị.

Tủ  thường được sản xuất từ vật liệu bằng nhựa hoặc tole với độ dày từ 0.8mm – 1.2mm được chấn định hình theo nhiều kiểu hình dáng khác nhau của từng thương hiệu như loại : kiểu 1 cánh, 2 cánh, hay loại kiểu tủ ngăn kéo. Kiểu này được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, các ngăn kéo đươc gắn liên kết với tủ bằng những thanh ray bi trượt tạo sự ổn định, âm ái trong khi kéo các ngăn ra lấy đồ nghề. Dưới chân tủ thường được thiết kế và gắn các loại bánh xe tạo sự linh hoạt có thể di chuyển một các dễ dàng khi cần di chuyển.

Kết cầu Tủ kiểu 7 ngăn kéo

Tại sao chúng ta phải sử dụng Tủ đựng đồ nghề ?

Trong quá trình sửa chữa các loại thiết bị máy móc, thiết bị công nghiệp hay xe ô tô – xe máy thì các công nhân, kỹ thuật viên thường cần đến rất nhiều các công cụ, dụng cụ để sửa chữa bảo trì. Nếu như không có  tủ đựng đồ nghề  thì phải di chuyển rất xa để lấy chúng trong kho, hay phải lục tìm những dụng cụ cần thiết tốn rất nhiều thời gian và giảm năng suất hiệu quả lao động.

Vì vậy, nó là sản phẩm hữu ích và rất cần thiết cho tất cả các công ty, các nhà máy… đảm bảo được sự linh động trong công việc cũng như tránh được sự thất thoát công cụ, dụng cụ …tiết kiệm được thời gian , kinh tế.

Mua tủ đựng đồ nghề ở đâu tốt nhất ?

  • Hatok co.,ltd là một công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dụng cụ cầm tayTủ đựng đồ nghề trên toàn thế giới với những thương hiệu nổi tiếng như : KWG Tools, TONE Tools, S.E.K Tools, KTC Tools, Heyco Tools, Heytec tools,….

Ngoài ra, Công ty HATOK còn nhận gia công sản xuất các loại Tủ treo dụng cụ kết hợp, Bàn nguội gia công theo bản vẽ kích thước yêu cầu của khác hàng. Quý khách xin liên hệ 0983767458  – Mr Lực

Tên gọi của tủ đựng đồ nghề có nhiều cách gọi khác nhau.

  • Tủ đựng đồ nghề  3 ngăn kéo
  • Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn kéo
  • Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn kéo

 

Related Posts:

Tuyển nhân viên kinh doanh, Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

HATOK CO.,LTD được thành lập năm 2012 trong lĩnh vực...

Kìm Bấm Cos là gì ? Cách chọn và sử dụng kìm bấm cos .

Kìm bấm Cos là gì? Hiện nay trên thị trường...

Tri ân khách hàng kỉ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty (1/9/2012-1/9/2017)

Tri ân khách hàng, bán hàng giá gốc, với 5...