Tua vít Nhật Bản Tô vít thương hiệu Anex – Giá rẻ.

Rate this post

Tua vít Tuốc nơ vít (phiên âm tiếng Pháp của từ gốc tournevis) hay tua vít hay tuốc vít hay còn gọi là cây dùi là một dụng cụ, dùng tay hoặc dùng điện, dùng để siết chặt hoặc gỡ bỏ ốc vít. Một tuốc nơ vít điển hình đơn giản có tay cầm và một trục, và một đầu vít để người dùng chèn vào đầu của tuốc nơ vít để quay ốc vít. Trục thường được làm bằng thép cứng để chống uốn hoặc xoắn. Đầu vặn vít có thể được làm cứng hơn để chống mài mòn, xử lý bằng một lớp phủ tối màu để cải thiện độ tương phản hình ảnh giữa mũi và vít, hoặc được xử lý để tăng thêm độ bám.

Tuốc nơ vít, tua vít, tô vít là gì?

to vit hoa thi no.6300

Tô vít (tuốc nơ vít hoặc tua vít) là một loại dụng cụ cầm tay dùng để siết chặt hoặc gỡ bỏ ốc vít.

Tô vít là một trong các dụng cụ cơ bản cần có trong bộ dụng cụ của mỗi gia đình. Nó rất dễ phân biệt với các dụng cụ khác trong bộ dụng cụ cơ bản và được dùng để tháo mở các loại ốc vít trong các thiết bị đồ gia dụng, điện tử, đồ điện…

Một tô vít điển hình đơn giản gồm có: tay cầmthân tô vít và mũi vít. Chất liệu thường được làm bằng nhựa tổng hợp, kim loại hoặc gỗ, với thiết kế vừa vặn với lòng bàn tay tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Phần tay cầm tô vít được xử lý để cải thiện độ bám, dễ dàng thao tác và giúp tô vít không bị lăn khi đặt trên nền phẳng.

Tay cầm của cây dùi thường làm bằng gỗ, kim loại hoặc nhựa và thường có hình trụ lục giác đều, hình vuông, hình bầu dục trên mặt cắt ngang nhằm cải thiện độ bám và làm tuốc nơ vít không bị lăn khi đặt xuống nền.

Một số tuốc nơ vít dùng tay có đầu mũi có thể hoán đổi cho nhau để cắm vào lỗ trên đầu của trục quay và được gắn vào bằng lực cơ học hoặc lực từ tính.

Chúng thường có một tay cầm rỗng có chứa nhiều loại đầu vặn với kích cỡ và đỉnh vặn khác nhau, và có lẫy một chiều nhằm cho phép quay tuốc nơ vít nhiều vòng mà không cần phải thay đổi vị trí đầu vặn hoặc tay của người dùng.

Thân tô vít được làm bằng thép cứng hình trụ tròn hoặc hình trụ lục giác để chống việc bị uốn hoặc xoắn khi vặn.
Đầu vặn vít thường được làm cứng hơn để chống mài mòn khi tháo/siết ốc vít. Chúng được xử lý bằng một lớp phủ tối màu để cải thiện độ tương phản hình ảnh giữa mũi và vít, hoặc được xử lý để tăng thêm độ bám.
Ngoài những đặc điểm cơ bản trên, một số loại tuốc nơ vít xịn còn có nhiều tính năng, thiết kế, đặc điểm khác giúp gia tăng hiệu quả siết/tháo ốc vít.

Tuốc nơ vít (phiên âm tiếng Pháp của từ gốc tournevis) tên tiếng anh là “screwdriver” theo vùng miền nó còn có các tên khác là tua vít hay tô vít.

Theo hình dạng mũi, công dụng, năng lượng… cộng với tên gọi vùng miền nó ra rất nhiều tên gọi khác nhau các tên thường thấy như sau:

Tuốc nơ vít, tuốc nơ vít lục giác, tua vít nhỏ, tua vía đa năng, tua vít bake, tua vít dài, tua vít điện, tua vít 4 cạnh, tua vít 2 đầu, tua vít 2 cạnh, tô vít 3 cạnh, tô vít 2 cạnh nhỏ, tô vít 2 cạnh, tô vít 4 cạnh, tô vít điện.

Tuốc nơ vít, tua vít, tô vít thuộc nhóm dụng cụ cầm tay, dùng tay hoặc dùng điện hoặc khí nén, dùng để siết chặt hoặc mở những con vít.

Tuốc nơ vít, tua vít, tô vít được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như điện tử, điện, cơ khí, xây dựng… và phổ biến trong dân dụng như sửa chữa điện nước, thiết bị điện tử, sửa chữa nhà cửa….

Một tuốc nơ vít, tua vít, tô vít đơn giản có tay cầm và một trục và phần quan trọng là đầu vít để người dùng chèn vào đầu của tuốc nơ vít để xoay con vít.

Trục thường được làm bằng thép cứng để chống uốn hoặc xoắn.

Đầu vặn vít có thể được làm cứng hơn để chống mài mòn bằng nhiều thủ thuật khác nhau như oxi hóa hay phủ và đặc biệt đầu vít được làm nhiễm từ tính giúp nó hít con vít mục đích là nhặt vít nhanh và giúp nó không bị rơi, giúp cho công việc dễ dàng hơn.

Tuốc nơ vít được phân loại theo đầu vặn của nó, gồm nhiều các hình dạng để phù hợp với các bề mặt-khe, rãnh, v.v… trên đầu con vít tương ứng.

Sử dụng đúng cách yêu cầu đầu vặn của tuốc nơ vít ôm vừa khít vào phần đầu của một trục vít có cùng kích thước và kiểu như mũi tuốc nơ vít.

Các loại tô vít phổ biến hiện nay.

Sự phát triển của tô vít gắn liền với sự phát triển của ốc vít. Ốc vít có thể xuất hiện ở khắp mọi vị trí, trong tất cả các ngành nghề và kéo theo đó là sự đa dạng của các loại tô vít.

đầu-tô-vít-phổ-biển

Tô vít hiện nay đa dạng cả về kiểu dáng, kích thước mũi vặn vít, chiều dài thân, chất liệu tay cầm hay nhiều đặc điểm cấu tạo riêng khác để có thể đáp ứng nhu cầu vặn vít của nhiều lĩnh vực khác nhau.
Tuy nhiên, để phân biệt tô vít người ta thường phân loại theo kiểu mũi vặn.
Hai loại đầu vặn thông dụng của tô vít là đầu dẹp (dẹt) và bake (chữ thập). Bên cạnh đó còn có đầu vặn vít có hình sao (6 cánh) tương ứng với một số con vít của các thiết bị điện thoại, macbook, laptop, máy móc chuyên dụng, …
Ngoài ra, còn nhiều loại hình dạng đầu tô vít khác nhưng chúng thật sự không phổ biến nên người dùng ít quan tâm.
Một cách phân loại tô vít khác dựa theo ứng dụng như sau:
– Tô vít thông thường: Đây là loại phổ biến, thường xuất hiện trong bộ dụng cụ cầm tay của mỗi gia đình, dùng để tháo/siết các loại ốc vít thông thường trong gia đình hoặc sửa chữa vật dụng đơn giản.
– Tô vít dùng cho điện tử: Là những loại có kích thước mũi vặn nhỏ, độ cứng cao, có thể vặn hoặc tháo các loại ốc vít trong các thiết bị điện tử. Đây là loại tô vít chính xác, chuyên dùng cho ốc vít có kích thước nhỏ trong điện thoại, máy tính, kính mắt…
– Tô vít đóng: Với cấu tạo phần tay cầm đặc biệt hơn so với các loại tô vít thông thường, dùng để loại bỏ mối gỉ lâu ngày của ốc vít và tháo ốc vít dễ hơn.
– Tô vít chống trơn trượt: Là loại có tay cầm bằng gỗ đã được xử lý đặc biệt giúp người dùng thao tác cầm, siết dễ dàng, không bị trơn trượt ngay cả trong môi trường nhiều dầu mỡ.
– Tô vít nhiều đầu: Có cấu tạo gồm 1 tay cầm và nhiều thân tô vít với kích thước mũi vít khác nhau để lắp vào tay cầm. Loại tô vít này đáp ứng được nhiều nhu cầu tháo/vặn các loại ốc vít khác nhau của người dùng, vô cùng tiện lợi.
Tua vít thì có thể phân loại theo nhiều cách khác nhau nhưng điều quan trọng nhất mà người sử dụng cần lưu ý là mua tua vít đúng và chọn chính xác kích thước mũi tua vít phù hợp với kích thước đầu ốc cần tháo/vặn.

Ứng dụng rộng rãi của tua vít.

Bộ tô vít điện tháo vít gỉ điện tử No.3610-N Anex

Tua vít có một công dụng duy nhất là tháo và siết các loại ốc vít. Tuy nhiên, tua vít lại có tính ứng dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống. Trung bình mỗi gia đình thường có ít nhất 1 tua vít để phục vụ nhu cầu sửa chữa đơn giản các thiết bị trong gia đình. Những lĩnh vực ứng dụng thông thường có thể kể đến như:
– Mở macbook, máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại, các thiết bị điện tử nhỏ, kính mắt… hỗ trợ quá trình sửa chữa, bảo dưỡng.

– Tháo/mở các ổ điện rời, ổ điện âm tường, công tắc đèn, các thiết bị điện…phục vụ nhu cầu sửa chữa đơn giản trong gia đình.
– Tháo mở các con ốc, vít trên chiếc xe gắn máy, xe đạp.
– Tháo mở các đồ dùng nội thất như giường, tủ, bàn, ghế…
– Có thể dùng tua vít để kiểm tra độ chặt của các mối nối bằng ốc vít nhanh chóng.
– Một số loại tua vít đặc biệt chuyên dùng để tháo/siết các loại ốc vít bị gỉ, bị vỡ đầu vít…Đây là loại tua vít đóng, tác động lực gõ lên tay cầm, lực này truyền đến ốc vít làm bung mối gỉ, giúp tháo ốc vít dễ dàng hơn rất nhiều.
– Còn có loại chuyên dùng cho môi trường làm việc nhiều dầu mỡ. Loại tua vít này có phần tay cầm làm bằng gỗ đặc biệt, giúp người dùng tháo/siết ốc khi tay dính dầu mỡ 1 cách dễ dàng, không bị trơn trượt như dùng tua vít thông thường.
– Tua vít chính xác với phần thân và mũi có kích thước rất nhỏ, chuyên dùng trong cho các loại ốc vít nhỏ trong thiết bị điện tử, kính mắt…
Có thể thấy tua vít có tính ứng dụng vô cùng rộng rãi, ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề. Chính là dụng cụ cầm tay không thể thiếu của mỗi gia đình, mỗi cơ sở sửa chữa…

Cách sử dụng tuốc nơ vít đúng cách.

Cán tô vít êm tay No.1570-H Anex

 • Sử dụng tuốc nơ vít là điều vô cùng đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết dùng nó sao cho đúng cách đảm bảo an toàn và kỹ thuật để không gây hỏng mũi vặn hay đầu ốc vít. Các bước sử dụng được các chuyên gia khuyên dùng:
 • Đặt đầu tuốc nơ vít vào đầu vít sao cho các cạnh khít chặt nhau, đầu dụng cụ ngập sâu trong khe hở đầu vít. Nhưng nếu không đảm bảo được thao tác này thì bạn phải sử dụng loại tuốc nơ vít với kích thước phù hợp để tránh gây hư hại cho mũi vít và đầu ốc vít.
 • Nhấn chặt đầu vít theo phương vuông góc với bề mặt vít, nhằm gia tăng độ ma sát và độ bám.
 • Nếu muốn tháo vít thì bạn xoay tuốc nơ vít theo chiều ngược kim đồng hồ và xoay theo chiều kim đồng hồ khi cần siết chặt.
 • Trong quá trình xoay dụng cụ, dùng tay thuận để cầm tuốc nơ vít, tay còn lại giữ và đè chặt đầu dụng cụ để tránh bị trượt và làm hư đầu vít.
 • Trường hợp bề mặt vặn vít quá cứng như gỗ, tường thì bạn nên tạo một lỗ định vị bằng dụng cụ khoan, dụng cụ bắn vít, khi đó vít dễ dàng đi đúng vị trí bạn mong muốn, không bị bẻ cong và không phải tốn nhiều sức khi vặn.
 • Cách sử dụng tuốc nơ vít rất đơn giản nhưng người dùng không nên quá chủ quan mà bỏ qua bước này.
 • Người dùng cần lưu ý đến tư thế và lực tác động lên tuốc nơ vít để đảm bảo an toàn cũng như khả năng tháo/siết ốc vít dễ dàng mà không mất nhiều sức lực.

Tuốc nơ vít là dụng cụ cầm tay có giá khá rẻ, thường được sử dụng trong cuộc sống và công việc hằng ngày của chúng ta.

Công dụng chính của tuốc nơ vít là để để siết chặt hoặc gỡ các loại ốc vít trên bề mặt vật liệu. Tuốc nơ vít còn có loại bằng máy nhưng nếu không phải dùng trong công nghiệp thì Tuốc nơ vít cầm tay là phù hợp.

Tuốc nơ vít 2 cạnh, 4 cạnh, đầu hoa thị, Tuốc nơ vít tổ hợp,….Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  khi có nhu cầu mua Tuốc nơ vít nhé.

Tuốc nơ vít được phân loại theo đầu vặn của nó, gồm các hình dạng để phù hợp với các bề mặt-khe, rãnh, v.v… trên đầu vít tương ứng. Sử dụng đúng cách yêu cầu đầu vặn của tuốc nơ vít ôm vừa khít vào phần đầu của một trục vít có cùng kích thước và kiểu như mũi tuốc nơ vít. Các đầu vặn tuốc nơ vít được phân loại theo kiểu loại và kích cỡ (Xem danh sách các ổ trục vít). Hai loại phổ biến nhất là loại vít có rãnh, và loại Phillips.

Tua vít – Tô vít – Tuốc nơ vít Nhật Bản.

Tô vít – Tuốc nơ vít – Tua vít nhật thì về chất lượng khỏi phải bàn rồi . Hiện chúng tôi đang phân phối hãng ANEX chuyên cung cấp Tô vít – Tuốc nơ vít các loại Nhật Bản:

Tua vít – Tô vít – Tuốc nơ vít Nhật Bản Anex.

HATOK chuyên phân phối hàng hóa Anex và các loại dụng cụ khác.

Anex được thành lập vào tháng 10 năm 1949 Bắt đầu sản xuất tua vít. Trong quá trình phát triển, Anex đã sáng chế ra nhiều sản phẩm mới, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và đạt được nhiều giải thưởng đặc biệt

ANEX tận dụng tối đa khả năng kỹ thuật độc đáo của mình để thực hiện sản xuất tích hợp trong nhà từ xử lý kim loại đến xử lý nhiệt, đúc và lắp ráp nhựa với sự kiểm soát sản xuất tối ưu.

Trong quá trình phát triển, Anex đã sáng chế ra nhiều sản phẩm mới, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng và đạt được nhiều giải thưởng đặc biệt

ANEX tận dụng tối đa khả năng kỹ thuật độc đáo của mình để thực hiện sản xuất tích hợp trong nhà từ xử lý kim loại đến xử lý nhiệt, đúc và lắp ráp nhựa với sự kiểm soát sản xuất tối ưu.

Tô vít ANEX được sản xuất nghiêm ngặt với độ chính xác về kích thước dựa trên Tiêu chuẩn ng nghiệp Nhật Bản (tiêu chuẩn JIS) và Tiêu chuẩn ng nghiệp Máy ảnh Nhật Bản (tiêu chuẩn JCIS), vì vậy chúng được kết hợp tuyệt vời với các vít.

Ngoài ra, đối với các dụng cụ cầm tay khác luôn lắng nghe tiếng nói của những người thực sự sử dụng nó và nhanh chóng nhận ra, thiết kế và sản xuất hàng loạt sản phẩm mà khách hàng thực sự cần.

Sản phẩm của Anex trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng.

Nguyên vật liệu.

Anex 1

Được lựa chọn phù hợp nhất theo ứng dụngcủa sản phẩm.
Sử dụng thép hợp kimchrome, molypden và vanadi nguyên bản của ANEX tương thích với tuốc nơ vít trong các điều kiện sử dụng khắc nghiệt, bao gồm cả các đầu vặn vít

Chế biến kim loại.

Anex 2

Cóthể gia ng tua vít cho nhiều hình dạng khác nhau như (+) và (-), vít lục giác, hoa thị.. .
Không chỉ sản xuất tua vít, Anex cũng hỗ trợ phát triển các ng cụ có hình dạng đặc biệt.

Xử lý nhiệt.

Anex 3

Dựa trên Fe, Anex sử dụng vật liệu thép phù hợp nhất cho bộ các loại vít dựa trên các nguyên tố như C, Si, Mn, Ni, Cr, Mo, V vàthực hiện nhiệt luyện để phát huy tối đa các đặc tính của nó .

Anex có thiết bị xử lý nhiệt liên tục phù hợp cho sản xuất
hàng loạt và thiết bị xử lý nhiệt hàng loạt phù hợp cho sản xuất hỗn hợp cao .

Kiểm tra và quản lý.

Anex 4

Tại ANEX,quá trình gia ng chính xác rất nghiêm ngặt được thực hiện bằng cách “cắt” để cộng và “rèn” để trừ .
Ngoài ra, các sản phẩm yêu cầu độ chính xác đều được
kiểm tra và kiểm soát đến 1/100 mm độ dày của lưỡi cắt
để đạt chất lượng đồng nhất .

Đúc khuôn nhựa.

Anex 5

Anex đáp ứng các nhu cầu khác nhau với một máy ép phun mạnh mẽ thích hợp cho đúc bộ phận dày như chuôi tô vít – Tuốc nơ vít cách điện , Mũi vít anex  các loại .

To vit dong can dan hoi No.39602x150 e1609833273794

Mua mũi vít, tô vít các loại ANEX

LINK THAM KHẢO NHỮNG BÀI VIẾT:  TUA VÍT ANEX 

Link mua hàng: Tô vít – Tuốc nơ vít | Mũi vít – Vít bắn các loại.- Vít đa năng các loại ANEX:

HATOK CUNG CẤP TUA VÍT – TÔ VÍT – TUỐC NƠ VÍT NHẬT BẢN CÁC LOẠI :

#tua vít.

#tô vít.

#tuốc nơ vít.

#tua vít nhật bản.

#tô vít nhật bản giá rẻ.

#chuôi tô vít.

#cán tô vít .

#tô vít giá rẻ.

#tô vít giá rẻ ở thành phố hcm.

#tô vít giá rẻ thành phố hà nội.

#tô vít cung cấp cho các nhà máy và khu công nghiệp.

Tua vít – Tô vít – Tuốc nơ vít các loại Nhật Bản Tốt Nhất ở Việt Nam.

Tua vít – Tô vít – Tuốc nơ vít các loại Nhật Bản ở đâu tốt.

Hiện nay, trên thì thường hàng giả, hàng thật xáo trộn khiến cho người dùng khó mà phân biệt được. Nhận thấy được điều đó, chúng tôi thận trọng khuyến cáo và cảnh báo đến người dùng hãy lựa chọn cho mình những địa điểm, đại lí uy tín mà mua hàng. Tuy vậy, những mặt hàng giả rất khó để cho người dùng phân biệt, bởi vì chúng được thiết kế khá là giống với hàng thật. Nếu như những người chuyên trong ngành thì có thể dễ dàng nhận biết còn người dùng không chuyên thì quả là khó khăn.

logo-dụng-cụ-cầm-tay-hatok

Công ty HATOK của chúng tôi là nơi chuyên cung cấp những loại dụng cụ cầm tay. Tua vít – Tuốc nơ vít – Tô vít các loại NHẬT BẢN nếu thuận tiện các bạn có thể ghé thăm để được tư vấn miễn phí. Ở đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bạn, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều những mặt hàng khác.

Chúng tôi cam đoan là hàng đạt chất lượng, được khách hàng đánh giá là độ uy tín cao. Nếu sản phẩm là hàng kém chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho bạn. An toàn, uy tín, chất lượng là tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Để đặt mua sản phẩm kìm cắt bạn truy cập vào địa chỉ Hatoktools.com hoặc gọi qua số Hotline: 0983.767.458  để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ đến HATOK:

Công Ty TNHH TM & DV DỤNG CỤ CẦM TAY HATOK 

 • Trụ sở chính: 21/2 Đường huỳnh thị hai, Tổ 8, Phường tân chánh hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • VP Hà Nội: 19 Ngõ 48, Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Hotline: 0983.767.458  – 0283 5933 229
 • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fanpage
Zalo
Phone